Bí quyết cầu bình an cho 12 con giáp trong tháng Cô hồn

Rate this post

Sinh năm Chuột

Ban ngày nên mở hết cửa sổ, để ánh sáng mặt trời vào nhà, mặt trời càng nhiều càng tốt, ban đêm bật đèn sáng ở các phương vị Nam, Trung cung, Tây, Đông Bắc. Điều này có khả năng ức chế sự tích tụ của khí âm.

Bình yên cho 12 con giáp trên thang Co

Mặt khác, người sinh năm Tý Năm nay cũng phạm Tam Tai nên bạn có thể đeo dây Tam Hợp của Thân Tý Thìn để cầu cho mình được bình an và may mắn hoặc đeo Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn để cầu cho mình được bình an, gặp nhiều may mắn.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu nên hạn chế ra ngoài vào ban đêm, tránh những nơi có nhiều năng lượng âm như hiện trường tai nạn, nghĩa trang, bãi đất hoang… Nếu hướng Bắc phải ra ngoài thì nên tránh đi trên những con đường vắng vẻ, vắng vẻ. Bằng cách đó, nó sẽ không bị xâm phạm.

Người tuổi Sửu có thể đeo trang sức pha lê đen để xua đuổi tà ma hoặc có thể đeo mặt Phật Hư Không Tạng Bồ Tát bên mình trong tháng 7 âm lịch.

Tuổi hổ

Người tuổi Dần tràn đầy năng lượng, tuy nhiên trong tháng cô hồn không nên ra ngoài vào ban đêm, vì chuyện gì cũng có thể xảy ra. Tương tự như người tuổi Sửu, người tuổi Dần có thể đeo Tỳ Hưu Địa Tạng để xua đuổi tà khí trong tháng cô hồn.

Ngoài ra, nữ tuổi Dần có thể đeo pha lê hoặc trang sức bạc để xua đuổi tà ma trong tháng cô hồn.

An tuong cho 12 con giáp trong thang Co hon-Hinh-2

Tuổi Mão

Những người sinh năm Mão Vận khí trong tháng 7 âm lịch không được tốt cho lắm, tài lộc bị ảnh hưởng nhiều nên dễ bị năng lượng tiêu cực quấy rầy.

Tốt nhất, người tuổi Mão nên đến miếu, đền, chùa cầu an, xin bùa hộ mệnh hoặc đặt một vài bức tượng Phật trên bàn làm việc để cầu phúc. Hoặc mang theo Văn Thù Bồ tát để cầu cứu.

tuổi Rồng

Trong tháng Thìn, người tuổi Thìn nên cẩn trọng một chút vì bản mệnh cũng dễ bị năng lượng tiêu cực quấy rầy, thậm chí ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Để bình an và may mắn, tốt nhất bạn nên đeo trang sức làm bằng gỗ, chúng có khả năng trừ tà rất tốt. Bản mệnh Bính Thìn nên mang theo Phật Phổ Xứng Bồ Tát để bảo vệ bình an cho chính mình.

Năm Quý Tỵ

Đường tài lộc của người tuổi Tỵ trong tháng cô hồn không đến nỗi tệ nhưng khi gặp vận trình ảm đạm, dễ bị tà khí ám hại, ảnh hưởng đến vận mệnh.

Người tuổi Tỵ không nên ra ngoài vào ban đêm hoặc khi đi ngủ cũng không nên tắt hết đèn mà chỉ nên để đèn sáng nhỏ. Ngoài ra, tuổi Tý nên thỉnh tượng Phổ Hiền Bồ tát để cầu may mắn, bình an.

An tuong cho 12 con giáp trong thang Co hon-Hinh-3

Sinh năm Ngọ

Người tuổi Ngọ sinh vào tháng cô hồn hơi bất an khi ngủ, có một cây chổi ở góc trái phòng nhưng sẽ mang lại cảm giác an tâm hơn, ngủ ngon hơn.

Hãy dành thời gian để dọn dẹp nhà cửa, loại bỏ những vật dụng hỏng hóc hoặc không cần thiết để lấy lại không gian sống thoải mái nhất, có lợi cho việc nghỉ ngơi.

Ngoài ra, người sinh năm Ngọ cũng có thể đeo dây chuyền tam hợp Dần Ngọ Tuất hoặc Phật Đại Thế Chí Bồ tát để cầu may mắn, bình an.

Mùi tuổi

Tài lộc của tuổi Mùi trong tháng cô hồn không bị ảnh hưởng quá nhiều, tuy nhiên, người tuổi Mùi nên tránh nói những lời không hay, xúc phạm đến người âm phủ nếu không sẽ gặp nhiều xui xẻo.

Người tuổi Mùi cũng nên làm nhiều việc thiện, phóng sinh, tích đức cho bản thân và còn có khả năng xua đuổi tà ma. Đồng thời đừng quên mang theo Phật Tổ Như Lai bên mình nhé!

Tuổi Thân

Trong tháng này, tuổi Thân không dễ bị năng lượng tiêu cực bủa vây nên có thể coi là may mắn, tuy nhiên bạn vẫn nên cẩn thận vì “tính người không bằng trời tính”.

Cách phòng tránh xui xẻo trong tháng Bính Thân là nên thờ Phật trong nhà và luôn mang theo Phật Tổ Như Lai bên mình, không chỉ tháng cô hồn bình an mà cả năm mới vượng tài. được..

An tuong cho 12 con giáp trong thang Co hon-Hinh-4

Tuổi đội hình

Theo tâm linh, tháng 7 âm lịch là tháng xui xẻo của người tuổi Dậu, có thể bị âm khí theo về nhà khiến tinh thần khủng hoảng, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Người sinh năm Quý Dậu cần nhanh chóng cầu trời khấn phật, có thể đeo mặt dây chuyền có hình Quan Âm hoặc tượng Phật để trừ tà. Bạn có thể đeo mặt dây chuyền Phật Bất Động Minh Vương để mang lại bình an.

Sinh năm chó

Tài lộc trong tháng này của người tuổi Tuất khá tốt, vận khí tương đối mạnh vì khả năng bị âm khí quấy rầy là rất thấp.

Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận từ lời nói đến hành động để tránh gặp xui xẻo và giữ được bình an. Vị Phật của người tuổi Tuất là Phật A Di Đà, vì vậy những người sinh năm Tuất nên đeo dây đeo có mặt khắc hình Phật để cầu xin sự bảo vệ của Ngài.

Năm Hợi

Trong tháng đen đủi này, tốt nhất bạn không nên ra ngoài du lịch, không nên tích trữ đồ cũ, vì đồ cũ thường bị tà ma che giấu.

Nếu muốn trừ tà, bạn có thể thắp nến hoặc mang theo một túi nhỏ màu đỏ đựng tỏi bên trong, vận đen sẽ không còn đeo bám. Người tuổi Hợi cũng có thể mang Phật bản mệnh bên mình như người sinh năm Tuất.

An tuong cho 12 con giáp trong thang Co hon-Hinh-5

Theo quan niệm của nhà Phật, tháng 7 ấm áp không phải là tháng xấu, tháng đen đủi như nhiều người lo sợ. Tuy nhiên, “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, nếu có thể, hãy vận dụng khéo léo phong thủy trong cuộc sống.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Leave a Comment