Bí quyết chinh phục khách hàng của đồ nhựa Megahome

Rate this post

Đặt cảm xúc của khách hàng lên hàng đầu, hướng đến những buổi nội trợ vui vẻ và tràn đầy năng lượng là kim chỉ nam giúp thương hiệu Megahome chinh phục gần 10 triệu gia đình sau gần một thập kỷ phát triển tại thị trường Việt Nam. Nam giới.

Thương hiệu bắt nguồn từ những điều gần gũi

Trong quá trình kiến ​​tạo giá trị bền vững cho khách hàng, Megahome luôn mong muốn mang đến cảm giác “thân thuộc về gia đình” để biến những vật dụng hàng ngày trong gia đình trở thành nhịp cầu kết nối mọi người với nhau.

“Gia đình hiện đại – Không ngại chia sẻ” là khẩu hiệu chính của thương hiệu này. Đại diện thương hiệu chia sẻ: “Quan niệm“ đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm ”trong bối cảnh ngày nay đã không còn phù hợp; Thực tế, trong các gia đình hiện nay, việc xây nhà, xây tổ ấm không thể phó mặc cho người này, người khác mà phải là công việc của cả gia đình. Chia sẻ ở đây không phải là chia đều mọi công việc nhà mà chỉ cần đóng góp một chút sẽ khiến gia đình thêm gắn kết và yêu thương nhau hơn.

Đặt cảm xúc của khách hàng lên hàng đầu, hướng đến những buổi nội trợ vui vẻ và tràn đầy năng lượng là kim chỉ nam giúp thương hiệu Megahome chinh phục gần 10 triệu gia đình sau gần một thập kỷ phát triển tại thị trường Việt Nam. Nam giới.

Ghi điểm bằng chất lượng dịch vụ

Megahome luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Để đảm bảo khách hàng luôn hài lòng về sản phẩm và dịch vụ, Megahome luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt cho khách hàng.

Vì vậy, đội ngũ bảo hành chính của Megahome làm việc 24/7 bất cứ khi nào khách hàng cần, thương hiệu cũng áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm bị lỗi hoặc muốn đổi màu sản phẩm.

Anh Khánh, một khách hàng phản hồi trên Shopee, kể lại trường hợp của chính mình sau khi trải nghiệm mua sắm: “Lần trước mua bộ cây lau nhà của shop, vợ tôi lắp cây lau nhà bị hỏng, gần 20 tiếng gọi điện nhưng khách hàng vẫn rất” chu đáo, cho tôi những lời khuyên và hỗ trợ tốt. ” Mang đến cho khách hàng những dịch vụ đặc biệt là cách Megahome chạm đến sự hài lòng của khách hàng.

Cha mẹ hướng dẫn trẻ phân loại rác

Mới đây, công ty cho ra mắt sản phẩm mới “Thùng rác tròn Ecohome” nhằm lan tỏa thông điệp: “Việc nhà không khó, con cái đảm đang”. Hình ảnh ý tưởng được phát hành cho thấy mong muốn của công ty trong việc thúc đẩy và trau dồi tính độc lập của trẻ em, tích cực phân loại rác thải, giúp trẻ em học tập và hành động đồng thời, cải thiện khả năng nhận biết và phụ thuộc vào trẻ em. Giúp bố mẹ dọn dẹp nhà cửa.

Chị Nga, một khách hàng mua hàng tại Go! cho biết: “Thùng rác ở Ecohome có màu sắc rất lạ và nổi bật, các con tôi rất thích. Từ khi mua về, bé nhà tôi đã tích cực bảo vệ môi trường, bỏ rác đúng nơi quy định ”.

Được biết, Megahome còn là đơn vị sản xuất công nghệ khép kín khép kín, là đơn vị tiên phong tại Việt Nam sở hữu công nghệ sản xuất cây lau nhà khay tam giác. Điểm khác biệt của sản phẩm nằm ở khay lau ba mặt độc đáo, giúp làm sạch sâu bụi bẩn ở mọi ngóc ngách trong nhà.

Hình ảnh anh chồng lau nhà bằng bộ cây lau nhà khay tam giác nhỏ gọn của Megahome

Vươn ra biển lớn

Megahome đưa vào hoạt động nhà máy quy mô lớn, công suất lên đến 4 triệu sản phẩm / năm, tổng diện tích 15.000m2 thể hiện sự quyết tâm và mong muốn tiến sâu hơn trên con đường mà thương hiệu này đang đi. . Nhà máy Megahome Long An được thừa hưởng toàn bộ giá trị nghiên cứu và sáng tạo từ khi thành lập công ty. Đồng thời, doanh nghiệp không ngừng đầu tư phát triển sản phẩm, đầu tư trang thiết bị, kho bãi hiện đại, đảm bảo cung cấp sản phẩm nhanh hơn, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt hơn cho khách hàng. Việt Nam và từng bước mở rộng ra các nước trên thế giới.

Toàn cảnh nhà máy Megahome Long An nhìn từ trên cao

Đại diện công ty cho biết, nhà máy này sản xuất tất cả các sản phẩm của công ty, bao gồm: bộ cây lau nhà, thùng rác, chổi quét sàn, giàn phơi… Kết hợp với kho hàng đặt tại Hà Nội và TP. , Nhà máy Megahome Long An và nhà máy Megahome Thanh Hóa (dự kiến ​​khánh thành vào năm 2023) trong tương lai hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm sản xuất và phân phối các sản phẩm tẩy rửa tại thị trường Việt Nam.

Năng suất tạo ra thành phẩm vượt trội gấp nhiều lần

Để biết thông tin về các sản phẩm của Megahome: https://megahomevietnam.com/

Hồng Nhung

Leave a Comment