Bibliophile Princess TV Anime mang đến kịch tính lãng mạn để HIDIVE

Rate this post

Dịch vụ phát trực tuyến HIDIVE đang tiếp tục các thông báo về simulcast Mùa thu 2022 bằng cách chuyển các bánh răng từ hầu gái chiến đấu ở Akihabara câu chuyện về một công chúa thích sách hơn các nhiệm vụ hoàng gia trong Bibliophile Princess. Loạt bài được mô tả dưới đây:

Được biết đến với cái tên Công chúa mê đọc sách vì tình yêu sách không thể nguôi ngoai của mình, Lady Eliana Bernstein không muốn gì hơn ngoài việc trốn tránh các nhiệm vụ xã hội để lui tới thư viện. Vì vậy, khi Thái tử đẹp trai Christopher hứa sẽ che chở cho cô ấy khỏi sự cực khổ của xã hội cao để đổi lấy việc giả làm vợ sắp cưới của anh ấy, cô ấy đã chớp lấy cơ hội để trốn đằng sau mối quan hệ giả tạo của họ và đọc nội dung trái tim của cô ấy (đặc biệt là khi anh ấy đề nghị cô ấy tiếp cận đến thư viện cung điện). Nhưng cũng giống như cốt truyện trong cuốn tiểu thuyết yêu thích của cô, chẳng mấy chốc, tình cảm của Eli dành cho hoàng tử phát triển theo những cách bất ngờ, và cô nhận ra rằng không phải lúc nào cô cũng có thể đánh giá một cuốn sách hoàng gia qua bìa của nó.

Các Bibliophile Princess TV anime đang được đạo diễn bởi Tarou Iwasaki (ngọt ngào và chớp nhoáng), với Mitsutaka Hirota (Cho thuê bạn gái) xử lý thành phần chuỗi và Mizuka Takahashi (thiết kế quái vật / thiết kế nhân vật phụ trên Overlord III) điều chỉnh các thiết kế nhân vật cho Madhouse sản xuất. Câu lạc bộ tiểu thuyết J xuất bản bản gốc Bibliophile Princess light novel của Yui—Mà ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2015 và đã truyền cảm hứng cho một bộ truyện tranh chuyển thể từ Yui Kikuta-bằng tiếng Anh. Sentai Filmworks sẽ phát hành anime trên video gia đình trong tương lai.

NGUỒN: Thông cáo báo chí

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

Leave a Comment