Biết ngay tình duyên, vận mệnh của gia chủ tốt hay xấu

Rate this post

Người ta cho rằng, dãy số sim điện thoại khi sử dụng lâu dài sẽ tạo nên sợi dây liên kết vô hình với vận may của người dùng. Từ đó có thể ảnh hưởng đến công việc, tiền bạc, tình duyên… của gia chủ.

Dưới đây là cách đơn giản nhất để xem phong thủy 4 số điện thoại cuối cùng mà ai cũng có thể tự mình xem qua:

Dựa trên những con số may mắn theo mệnh

Nội dung phương pháp:

Người mệnh Kim: 4 số cuối của điện thoại phải có số 0, 2, 5, 6, 7 và 8 thì mới được MỆNH.

Người mệnh Mộc: 4 số điện thoại cuối phải có chữ số 1, 3 và 4 là MÈO.

Người mệnh Thủy: 4 số điện thoại phải có các chữ số 1, 6 là CÁT.

Người mệnh Hỏa: 4 số điện thoại kết thúc bằng 3, 4 và 9 là MÈO.

Người mệnh Thổ: 4 số cuối của số điện thoại phải có các số 0, 2, 5, 8 và 9 là MỆNH.

Vì vậy, chỉ cần xem tuổi ngũ hành của bạn và đối chiếu với 4 số cuối của điện thoại là có thể biết được cát hung của sim điện thoại đó.

Ví dụ cụ thể: Người sinh năm 1985, mệnh Kim. Số điện thoại là 0976238348. Đối chiếu với cách trên ta thấy người này mang mệnh Kim, trong 4 số cuối của máy nên có các số 0, 2, 5, 6, 7 và 8 để được cát lợi. Nhìn vào số điện thoại, 4 số cuối là 8348.

Vì vậy con số 8 xuất hiện, nhiều hơn là xuất hiện 2 lần, suy ra số điện thoại của người này là CÁT, mang lại may mắn cho chủ nhân.

Cơ sở của phương pháp này: Bản chất của các con số may mắn theo mệnh trên ứng với các sao trong hệ sao Tứ Bạch phi tinh của môn phong thủy ngũ hành (hay chín cung trời, đất trời). . Các sao này thuộc các hành tinh tương sinh, tương sinh với mệnh của chủ nhân số điện thoại, các số trên tương sinh với các sao, mang năng lượng ngũ hành tương hợp nên được coi là những con số may mắn với các mệnh đó.

hình ảnh

Hệ thống các ngôi sao tương ứng với các số sau:

Nhật Bạch – Hạnh Thủy – Số 1

Ngôi sao đen thứ hai – Hành tinh Trái đất – Số 2

Sao Tam Bích – Hành Mộc – Số 3

Ngôi Sao Bốn Mặt – Hành Mộc – Số 4

Năm ngôi sao Hoàng đế – Hành tinh Trái đất – Số 5

Sao Lục Bạch – Hành Kim – Số 6

Star Seven Chains – Hạnh Kim – Số 7

Bát Bạch – Hành tinh Thổ – Số 8

Nine Dead Stars – Fire Elements – Số 9

Tính tổng 4 số điện thoại cuối cùng chia cho 4

Hướng dẫn cách xem phong thủy 4 số cuối điện thoại

Bước 1: Xác định 4 số điện thoại cuối.

Bước 2: Tính tổng 4 số điện thoại cuối rồi chia cho 4. Lưu ý, chỉ lấy phần nguyên của kết quả này.

Bước 3: So sánh số tìm được ở bước 2 với phần giải thích bên dưới để tra cứu kết quả cuối cùng. Ví dụ cụ thể: Số điện thoại 016805641 Bước 1: 4 số điện thoại cuối ở trên là 5641

Bước 2: Lấy 5 + 6 + 4 + 1 = 16: 4 = 4

Bước 3: Tra cứu phần bình luận bên dưới để thấy “Thành công trong công ty và sự nghiệp” – Rất tốt.

Diễn giải 4 số cuối của sim điện thoại – Kết quả là 0: Nhiều bài toán

Tình duyên: Màu sắc kém tươi tắn, hay gặp thắc mắc, nghi ngờ. Tình duyên thường dang dở, nếu có cưới xin thì kiếp này khó ăn nên làm ra.

Công danh và sự nghiệp: Công danh chỉ ở mức độ trung bình, thăng trầm, ít cơ hội phát đạt, có thể hoàn thành sự nghiệp nhưng phải nhờ đến sự giúp đỡ của người thân hoặc bạn bè.

– Kết quả là 1: Tên rõ ràng

Tình yêu: Có cay đắng, có ngọt bùi nhưng phải nỗ lực thực sự mới có thể kết hôn.

Danh vọng và sự nghiệp: Danh vọng có thể lên đến mức tối đa, dù muốn hay không, bạn cũng sẽ trở thành nhân vật, người nổi tiếng trong nghề. – Kết quả 2: “Được cái nọ, mất cái kia.”

Tình yêu: Được nhiều người yêu mến. Ban đầu có thể có đổ vỡ, nhưng sau hoàn toàn hạnh phúc và viên mãn trong gia đạo.

Công danh sự nghiệp: Ở mức trung bình, không lên xuống quá thấp. Có thể đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp nhưng chưa thực sự lớn. – Kết quả 3: Sự nghiệp hoàn hảo

Tình yêu: Thích đùa giỡn với tình yêu hơn là muốn xây dựng hạnh phúc thực sự, đa tình, đa sầu đa cảm, nhắm mắt đồng cảm, yêu hết mình rồi chán nản.

Công danh sự nghiệp: Người gặp nhiều may mắn, kỹ năng xã giao tốt, đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực nghệ thuật hay thủ công hơn là những vấn đề liên quan đến xã hội, chính trị. Tương lai có nhiều triển vọng tốt đẹp. Sự nghiệp lên nhanh như diều gặp gió, thành công về phương diện này ngoài sức tưởng tượng.

– Kết quả là 4: Danh vọng, sự nghiệp thành công song hành

Tình cảm: Trưởng thành, kiệm lời, có sức khỏe tốt, yêu cầu cao trong đời sống vợ chồng.

Công danh và sự nghiệp: Danh vọng có thể lên đến cực điểm, lúc đầu có chút nghiêng ngả nhưng sau thành công như ý muốn.

– Kết quả là 5: Vận đào hoa, tình duyên may mắn.

Tình duyên: Gặp nhiều may mắn, có số đào hoa, tạo phúc rất nhanh.

Danh vọng: Công danh ở mức trung bình, khó lên cao. Sự nghiệp vất vả, nhiều thăng trầm, có thể gây dựng nghiệp lớn nhưng khó duy trì lâu dài.

– Kết quả 6: Sự nghiệp hanh thông từ tài lộc

Tình yêu: Không nên quá đặt nặng vấn đề tình cảm, coi trọng sự đồng điệu giữa hai tâm hồn hơn là những giá trị vật chất xung quanh.

Công danh, sự nghiệp: Công danh ở mức trung bình, khó lên đến đỉnh cao, có thể thành công trong các lĩnh vực như báo chí, thơ ca… Sự nghiệp ít biến động, càng về cuối càng tốt.

– Kết quả 7: Trở ngại cả về tình duyên lẫn công danh Tình yêu: Khá khắt khe về mặt tình cảm, thường kết hôn muộn, kén chọn, đôi khi rơi vào trạng thái cô đơn, buồn bã.

Sự nghiệp danh vọng: Khó có được danh cao vọng trọng, duy trì được phong độ ổn định là đã tốt rồi. Công việc có thành có bại, đa phần là cay đắng, dựng nghiệp lớn khó thành, biết mình biết ta, đừng ảo tưởng kẻo đổ bệnh.

– Kết quả là 8: Sự nghiệp thành công như mong đợi

Tình yêu: Dễ thay đổi, khi yêu thì cuồng nhiệt nhưng khi buông tay thì nhẹ nhàng như không. Cứ xem tình yêu là bến đỗ ven đường, cưới càng muộn càng tốt.

Sự nghiệp: Có nền tảng học vấn khá vững chắc, thường nắm quyền lãnh đạo cơ sở hoặc bình đẳng, hưởng trọn vẹn như ý muốn của bản thân, danh vọng có thể đạt đến đỉnh cao nhất trong cuộc đời. Sự nghiệp thành công sau bao thăng trầm. Nếu có đổ vỡ thì dễ gây dựng lại cơ đồ.

– Kết quả 9: Cuộc đời đầy thăng trầm

Tình duyên: Nghiêm túc trong tình yêu, coi trọng tình yêu hôn nhân, dễ dàng xây dựng hạnh phúc gia đình êm ấm, càng về sau càng viên mãn.

Sự nghiệp: Nhiều thăng trầm, có lúc lên rất cao cũng có lúc xuống quá thấp, khó ổn định nhưng luôn thay đổi. Thường đổ vỡ lúc đầu, sau đó thành công từ sóng gió.

Cách chọn số điện thoại may mắn cho chủ nhân

Người tuổi Tý và Kỷ Hợi: Số 3, 4, 6, 7

Người sinh năm Tý, Hợi thuộc mệnh Thủy trong ngũ hành. Trong khi đó, số 3 và 4 thuộc ngũ hành Mộc, Thủy sinh Mộc. Vì vậy, nếu đuôi số điện thoại của hai con giáp này có chứa số 3, 4 thì sẽ mang lại cho chủ nhân nhiều cơ hội về tài lộc, vượng khí tràn trề. Bên cạnh đó, bệnh tật trong người mau chóng bình phục, sức khỏe dồi dào.

Số 6 và số 7 thuộc ngũ hành Kim, Kim sinh Thủy. Nếu bạn chọn số điện thoại có đuôi là 6 hoặc 7 thì cuộc sống của bạn sẽ ngập tràn vàng bạc, thúc đẩy tài lộc của bản thân hạnh phúc, dễ phát triển và thịnh vượng.

Người tuổi Dần và tuổi Mão: 0, 1, 9

Những người sinh năm Dần, Mão có mệnh trong ngũ hành là Mộc. Số 9 thuộc hành Hỏa, Mộc sinh Hỏa. Sử dụng số điện thoại có đuôi là 9 sẽ mang lại vượng khí và tài lộc cho hai con giáp này.

Số 0 và số 1 thuộc ngũ hành Thủy, Thủy sinh Mộc. Sử dụng số điện thoại kết thúc bằng một trong hai con số này, tài vận của người tuổi Dần và Mão càng vượng, tài lộc cũng dồi dào, gặp nhiều may mắn về tiền bạc.

Những người sinh năm Tỵ và Ngọ: Số 2, 3, 4, 5, 8

Người sinh năm Tỵ, Ngọ có ngũ hành là Hỏa. Số 3 và 4 thuộc ngũ hành Mộc, Mộc sinh Hỏa. Sử dụng số điện thoại có đuôi là 3 hoặc 4 sẽ giúp chủ nhân làm ăn phát đạt, giúp vận trình hanh thông, gặt hái được nhiều thành công.

Ngoài ra, số 2, 5, 8 thuộc ngũ hành Thổ mà Hỏa sinh Thổ, là tín hiệu “Thổ sinh tài”, mang đến nhiều cơ hội kiếm tiền hoặc làm giàu. Do đó, bạn cũng có thể chọn cho mình một số điện thoại phù hợp với những con số này.

Khỉ và Dậu: Số 0, 1, 2, 5, 8

Bản mệnh trong ngũ hành của người tuổi Thân và tuổi Dậu thuộc hành Kim. Con số 0, 1 mang hành Thủy. Chọn sim điện thoại có hai chữ số này là chọn Kim sinh Thủy, thuận lợi cả về tài lộc, trước 30 tuổi tài lộc hanh thông, cuộc sống dư dả, có của ăn của để.

Số 2, 8, 5 thuộc hành Thổ. Sử dụng số điện thoại có chứa một trong hai con số này sẽ giúp người sinh năm Thân và Quý Dậu gặp được nhiều quý nhân, nhân duyên càng vượng, gặp nhiều may mắn, gặp hung hóa cát. bất cứ nơi nào họ đi. tài lộc và phát tài.

Những người sinh năm Sửu, Mùi, Thìn và Tuất: Con số 6, 7, 9

Những người sinh năm Sửu, Mùi, Thìn và Tuất đều có mệnh ngũ hành Thổ. Số 6 và số 7 thuộc hành Kim, Thổ sinh Kim, phúc tinh nhập mệnh, tài khố đầy, danh lợi đầy đủ. Sử dụng sim điện thoại có đuôi là số 6 hoặc số 7 rất hợp với mệnh của những con giáp này.

Ngoài ra, số 9 thuộc hành Hỏa, Hỏa sinh Thổ, nhân khí vượng, sức khỏe tốt, tinh thần sảng khoái, vận khí tốt, trong nhà liên tục đón phúc khí. Rồng, Chó, Sửu, Dê hoàn toàn có thể lựa chọn đuôi số điện thoại may mắn có chứa những con số này.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Leave a Comment