Biệt thự bằng gỗ ẩn hiện trên bầu trời; Sau khi leo núi, tắm biển, có ‘đội quản gia’ và bếp 5 sao phục vụ đồ ăn giữa rừng

Rate this post

Trong những năm gần đây, những nơi nghỉ dưỡng biệt lập đã trở nên đặc biệt phổ biến với những người giàu có. Khái niệm “tĩnh tâm” gợi ý về một nơi bình yên và tĩnh lặng, có khả năng xua tan mọi bộn bề của cuộc sống và gọi về những giá trị đích thực, giúp tâm hồn kết nối đồng điệu với chính mình, với người và với người khác. cuộc sống xung quanh. Retreat mang đến trải nghiệm cá nhân gắn liền với hành trình thư giãn của cơ thể và tâm trí, đến từ không gian hòa mình với thiên nhiên và cảm giác riêng tư tuyệt đối, với điểm nhấn là nghệ sĩ bay trên không trung. mọi đường nét thiết kế.

Tọa lạc trên bán đảo Hòn Hèo (xã Ninh Vân, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa), An Lâm Retreats Ninh Vân Bay chỉ cách thành phố Nha Trang khoảng 15 phút đi tàu, du khách có thể tìm đến chốn bình yên. được bao quanh bởi thiên nhiên hoang sơ. Đây là nơi sinh sống của nhiều loại động vật tự nhiên, đặc biệt là loài voọc chà vá chân đen. Phía sau resort không có dự án hay cư dân sinh sống, được bao bọc bởi rừng tự nhiên mang đến cảm giác biệt lập hoàn toàn. Vì vậy, An Lam Retreats Ninh Vinh Bay là nơi lý tưởng cho những cặp đôi muốn tìm kiếm sự riêng tư tuyệt đối trong thiên đường biển biệt lập, với những trải nghiệm gắn kết giữa thiên nhiên hoang sơ.

Với 37 căn biệt thự bằng gỗ có hồ bơi riêng và không gian xanh bao phủ, thiết kế mở, sử dụng vật liệu bền vững, mang lại cảm giác thư thái, thân thiện với thiên nhiên mà vẫn toát lên vẻ sang trọng. mức độ.

Ở vịnh Ninh Vân có một 'thiên đường nghỉ dưỡng biệt lập': Biệt thự gỗ ẩn mình giữa mây trời; Sau khi leo núi, tắm biển, có 'đội quản gia' và bếp 5 sao phục vụ đồ ăn giữa rừng - Ảnh 1.

Đây là catamaran lớn nhất Việt Nam được xây dựng riêng cho An Lâm Retreats Ninh Vân Bay, do chính tay người Việt Nam. Du khách có thể ngắm hoàng hôn trên du thuyền catamaran này.

Ở vịnh Ninh Vân có một 'thiên đường nghỉ dưỡng biệt lập': Biệt thự gỗ ẩn mình giữa mây trời; Sau khi leo núi, tắm biển, có 'đội quản gia' và bếp 5 sao phục vụ đồ ăn giữa rừng - Ảnh 2.

37 căn biệt thự bằng gỗ nằm tựa lưng vào núi, hướng biển tạo tầm nhìn rộng lớn.

Ở vịnh Ninh Vân có một 'thiên đường nghỉ dưỡng biệt lập': Biệt thự gỗ ẩn mình giữa mây trời; Sau khi đi bộ đường dài, tắm biển, có 'đội quản gia' và bếp ăn 5 sao phục vụ đồ ăn giữa rừng - Ảnh 3.

Các biệt thự được thiết kế bằng vật liệu hoàn toàn thân thiện với môi trường như gỗ, tre, kính và được xây dựng hoàn toàn theo phong cách truyền thống, hạn chế tối đa việc chặt phá rừng và ảnh hưởng đến môi trường sống tự nhiên.

Ở vịnh Ninh Vân có một 'thiên đường nghỉ dưỡng biệt lập': Biệt thự gỗ ẩn mình giữa mây trời; Sau khi đi bộ đường dài, tắm biển, có 'đội quản gia' và bếp ăn 5 sao phục vụ đồ ăn giữa rừng - Ảnh 4.

Khu nghỉ dưỡng và bãi biển hướng về phía Tây nên bạn có thể ngắm hoàng hôn từ hầu hết các biệt thự trong khu nghỉ dưỡng.

An Lâm Retreats luôn chú trọng phát triển và bảo vệ môi trường, thông qua giá trị cốt lõi của thương hiệu và các hoạt động của khu nghỉ dưỡng nhằm giảm thiểu tác động đến môi trường.

An Lam Retreats Ninh Van Bay cung cấp nhiều hoạt động đa dạng, từ trải nghiệm ẩm thực bên Suối Nước đến đi bộ đường dài và chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên thơ mộng.

Hoặc bạn có thể phóng tầm mắt ra biển và thưởng ngoạn vẻ đẹp của Vịnh Ninh Vân lúc hoàng hôn tại nhà hàng Sen và thưởng thức các món ăn Việt Nam được chế biến từ hải sản. mới.

An Lam Retreats Ninh Van Bay

Ở vịnh Ninh Vân có một 'thiên đường nghỉ dưỡng biệt lập': Biệt thự gỗ ẩn mình giữa mây trời; Sau khi đi bộ đường dài, tắm biển, có 'đội quản gia' và bếp 5 sao phục vụ đồ ăn giữa rừng - Ảnh 6.
Ở vịnh Ninh Vân có một 'thiên đường nghỉ dưỡng biệt lập': Biệt thự gỗ ẩn mình giữa mây trời; Sau khi đi bộ đường dài, tắm biển, có 'đội quản gia' và bếp 5 sao phục vụ đồ ăn giữa rừng - Ảnh 7.

Jungle Spa cung cấp một loạt các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, các chương trình Yoga và phòng xông hơi khô nước khoáng giúp trải nghiệm trở nên trọn vẹn và thư giãn hơn.

Ở vịnh Ninh Vân có một 'thiên đường nghỉ dưỡng biệt lập': Biệt thự gỗ ẩn mình giữa mây trời; Sau khi leo núi, tắm biển, có 'đội quản gia' và bếp 5 sao phục vụ đồ ăn giữa rừng - Ảnh 8.
Ở vịnh Ninh Vân có một 'thiên đường nghỉ dưỡng biệt lập': Biệt thự gỗ ẩn mình giữa mây trời; Sau khi leo núi, tắm suối, có 'biệt đội quản gia' và bếp ăn 5 sao phục vụ đồ ăn giữa rừng - Ảnh 9.

Biệt thự Hồ bơi Treetop: Căn biệt thự đặc biệt nhất trong khu nghỉ dưỡng. Tọa lạc trên độ cao 12m so với mặt đất, ẩn mình trong màu xanh bất tận của núi rừng, Tree Top Pool Villa như một bản hòa ca tuyệt đẹp, mang đến sự kết nối kỳ diệu giữa con người và thiên nhiên.

Ở vịnh Ninh Vân có một 'thiên đường nghỉ dưỡng biệt lập': Biệt thự gỗ ẩn mình giữa mây trời; Sau khi leo núi, tắm suối, có 'biệt đội quản gia' và bếp 5 sao phục vụ đồ ăn giữa rừng - Ảnh 10.

Các vật dụng trong phòng như gối trang trí hay đá ốp phòng tắm đều được lựa chọn cẩn thận: đá được chọn từ Bát Tràng, trang trí gối được làm bằng thổ cẩm của miền Bắc Việt Nam.

Ở vịnh Ninh Vân có một 'thiên đường nghỉ dưỡng biệt lập': Biệt thự gỗ ẩn mình giữa mây trời; Sau khi leo núi, tắm biển, có 'đội quản gia' và bếp 5 sao phục vụ đồ ăn giữa rừng - Ảnh 11.

Góc thư thái từ Treetop Pool ôm trọn biển xanh vô cùng rộng rãi

Ở vịnh Ninh Vân có một 'thiên đường nghỉ dưỡng biệt lập': Biệt thự gỗ ẩn mình giữa mây trời; Sau khi leo núi, tắm suối thì có 'biệt đội quản gia' và bếp 5 sao phục vụ đồ ăn giữa rừng - Ảnh 12.

Treetop Pool Villa là biệt thự độc đáo nhất của An Lâm Retreats Ninh Vân Bay

Toàn bộ phần đỡ bằng gỗ dựa trên các khối đá tự nhiên tạo nên kết cấu vững chắc, đồng thời đảm bảo triết lý xanh của khu nghỉ dưỡng – không chặt phá cây tự nhiên hay phá vỡ cảnh quan xung quanh. vòng quanh. Được hoàn thiện với kỹ thuật xây dựng công phu, trên hệ thống khung sàn vững chắc, đây là nơi hoàn hảo để chiêm ngưỡng cảnh đẹp biển trời lúc bình minh, hay dành chút thời gian thư giãn. lắng đọng, kết nối tâm hồn qua những giây phút lắng đọng bên làn nước trong xanh.

Biệt thự 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ có Hồ bơi: Ý tưởng thiết kế xoay quanh 4 yếu tố chính: thiên nhiên, không gian mở, sự riêng tư và những giá trị văn hóa truyền thống đã tạo nên sự khác biệt và độc đáo trong thiết kế biệt thự 3 phòng ngủ. .

Ở vịnh Ninh Vân có một 'thiên đường nghỉ dưỡng biệt lập': Biệt thự gỗ ẩn mình giữa mây trời; Sau khi leo núi, tắm suối, có 'đội quản gia' và bếp ăn 5 sao phục vụ đồ ăn giữa rừng - Ảnh 13.
Ở vịnh Ninh Vân có một 'thiên đường nghỉ dưỡng biệt lập': Biệt thự gỗ ẩn mình giữa mây trời; Sau khi leo núi, tắm biển, có 'đội quản gia' và bếp 5 sao phục vụ ẩm thực giữa rừng - Ảnh 14.
Ở vịnh Ninh Vân có một 'thiên đường nghỉ dưỡng biệt lập': Biệt thự gỗ ẩn mình giữa mây trời; Sau khi đi bộ đường dài, tắm biển, có 'đội quản gia' và bếp 5 sao phục vụ đồ ăn giữa rừng - Ảnh 15.
Ở vịnh Ninh Vân có một 'thiên đường nghỉ dưỡng biệt lập': Biệt thự gỗ ẩn mình giữa mây trời; Sau khi đi bộ đường dài, tắm biển, có 'đội quản gia' và bếp 5 sao phục vụ đồ ăn giữa rừng - Ảnh 16.

Các vật liệu tự nhiên như gỗ, đá, mây tre đan thể hiện sự gắn bó với thiên nhiên nhưng được nâng lên một tầm cao mới nhờ sự kết hợp giữa tiện nghi và phong cách phương Tây.

Ngoài ra, nơi đây còn có những biệt thự độc đáo khác tạo tầm nhìn thú vị như: Jungle Rock Villa, Bay View Pool Villa, Ocean View Pool Villa, Beachfront Pool Villa …

Giá phòng tại An Lâm Retreats Ninh Vân Bay từ: 7,9 triệu đồng.

(Nguồn: An Lam Retreats Ninh Van Bay, Agoda, Booking, Traveloka …)

https://cafebiz.vn/o-vinh-ninh-van-co-thien-duong-nghi-duong-biet-lap-biet-thu-go-an-hien-giua-bien-troi-hiking-tam- suoi-xong-co-doi-quan-gia-va-bep-5-sao-phuc-vu-am-thuc-giua-rung-20220619113628129.chn

Leave a Comment