Biểu cảm “cứng đờ” của nữ rất nhiều trong tập đầu “Đông Cung” gây thất vọng

Rate this post

Trái với mong đợi, những gì ‘Đông Cung’ mang lại trong tập đầu lên sóng làm đến khán giả ‘thở nhiều năm ngao ngán’.

Kể từ lúc Vu rất nhiều và Phạm Băng Băng tuyên phụ thân đồng sản xuất Đông Cung, tập phim gửi thể từ tiểu thuyết thuộc tên của Phỉ Ngã Tư Tồn mất 4 năm mới được lên sóng. Những tưởng khán giả sẽ được đón nhận một tập phim được thực hiện kỹ lưỡng, công phu nhưng hóa ra chỉ toàn “một màu” nhạt nhẽo.

Ra mắt tập trước tiên trên Youku ngay ngày lễ Valentine (14/hai), tập phim Đông Cung nhận lại sự thờ ơ của khán giả trên khắp mạng xã hội Weibo.

Biểu cảm “cứng đờ” của nữ chính trong tập đầu “Đông Cung” gây thất vọng

Trích đoạn diễn xuất của nữ rất nhiều trong tập một.

Xuyên suốt tập đầu tập phim, nhân vật cướp sóng nhiều nhất ko người nào khác đó sẽ là nữ rất nhiều Tiểu Phong do Bành Tiểu Nhiễm thủ vai. Trước lúc phim lên sóng, những hình hình hình họa quảng bá của Bành Tiểu Nhiễm làm đến khán giả phải xuýt xoa vì quá xinh đẹp. Thế nhưng, trên gương mặt xinh xẻo đấy, đôi mắt lúc nào cũng mở to như đang trợn trừng nhìn về phía nam rất nhiều làm đến khán giả tụt xúc cảm nghiêm trọng.

Đóng vai một nàng công chúa tinh nghịch, hồn nhiên, cả tin, tất cả những gì Bành Tiểu Nhiễm làm trong suốt tập một là cười cợt rạng rỡ và… trợn mắt. Khán giả ko thấy được một biểu cảm nào khác từ nữ diễn viên.

Vẻ xinh đẹp của Bành Tiểu Nhiễm trong bộ ảnh quảng bá phim.

Vẻ xinh đẹp của Bành Tiểu Nhiễm trong hình hình họa quảng bá phim.

Nam rất nhiều Trần Tinh Húc cũng trở thành chỉ trích vì diễn quá đuối xúc cảm. Nhân vật thái tử Lý Thừa Ngân là một người đàn ông tham vọng, thủ đoạn, sẵn sàng phân phối rẻ mọi thứ để đạt được mục đích nhưng Trần Tinh Húc vào vai này khá “hiền”.

Ngay sau lúc tập phim kết thúc, trên Weibo ko phải thấy chiếc tên “Đông Cung” được nổi lên trên top tìm kiếm. Những người từng dự đoán rằng “Chỉ muốn thiết lên sóng, Đông Cung nhất định sẽ gây nên tiếng vang to” cũng phải thở nhiều năm ngao ngán.

Gương mặt lúc nào cũng trợn tròn mắt của Bành Tiểu Nhiễm.

Bành Tiểu Nhiễm lúc nào cũng trợn to mắt, càng nhìn càng đáng sợ.

Đông Cung được gửi thể từ một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn. Phim xoay quanh câu truyện yêu hận tình thù giữa công chúa Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) và thái tử Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc). biến hóa cố ở Tây Lương làm đến Tiểu Phong phải gả tới Trung Nguyên để đổi lại bình yên đến vùng đất quê hương. Vì ko muốn cuộc hôn nhân này, Tiểu Phong quyết định tự tử xuống dòng nước xiết nhưng may mắn được thái tử Lý Thừa Ngân cứu vớt sống. Hai người khởi đầu một cuộc hôn nhân ép buộc, nhiều tranh chấp hòa lẫn tình yêu và hận thù.

Với những tình tiết ngôn tình kết hợp mưu mô rất nhiều trị và một chiếc kết đau thương day dứt, Đông Cung là tác phẩm yêu thích của rất nhiều độc giả. rất nhiều vì thế, lúc tác phẩm được gửi thể thành phim sẽ nhận được được sự kỳ vọng rất to. sở hữu nhẽ càng kỳ vọng nhiều, khán giả lại càng thất vọng.

Ngọc An

Leave a Comment