Bleach: Video Cuộc chiến đẫm máu Ngàn năm Hiển thị OP / ED không có tín nhiệm

Rate this post

Sự chuyển thể của Tite Kubo’s Chất tẩy trắng manga cuối cùng đã trở lại trên màn ảnh vào ngày 10 tháng 10 nhờ vào thương hiệu mới Bleach: Huyết chiến Ngàn năm phim hoạt hình. Với loạt phim trong tuần thứ hai, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để xem các phiên bản sạch sẽ, không có tín dụng của các video mở đầu và kết thúc đầy phong cách.

CÓ LIÊN QUAN: Bleach: Huyết chiến Ngàn năm Kết thúc đặc biệt của TV Anime nhìn lại những trận đánh lớn nhất của Ichigo

Hãy bắt đầu với OP, được đặt thành “Scar” của Tatsuya Kitani:


Và đây là ED, được SennaRin đặt thành “Saihate”:


Bleach: Huyết chiến Ngàn năm hiện đang phát trực tuyến các tập mới mỗi tuần trên Hulu ở Hoa Kỳ, với Disney + xử lý phát trực tuyến quốc tế. Tomohisa Taguchi đang chỉ đạo tại Studio Pierrot, với Taguchi cũng đang viết thành phần của bộ truyện, Masashi Kudo quay lại thiết kế các ký tự và Shiro SAGISU trở lại để làm âm nhạc.

Tóm tắt:

Tất cả chỉ là ngẫu nhiên, hay là không thể tránh khỏi?

Ichigo Kurosaki có được sức mạnh của một Soul Reaper thông qua một cuộc gặp gỡ tình cờ. Với tư cách là Người thay thế linh hồn, Ichigo bị cuốn vào cuộc hỗn loạn của Hiệp hội linh hồn, nơi đã chết

các linh hồn tụ họp. Nhưng với sự giúp đỡ từ những người bạn của mình, Ichigo đã vượt qua mọi thử thách để trở nên mạnh mẽ hơn nữa.

Khi những Soul Reapers mới và một kẻ thù mới xuất hiện ở quê hương Karakura của mình, Ichigo đã nhảy trở lại chiến trường với Zanpakuto của mình để giúp đỡ những người cần giúp đỡ. Trong khi đó, Soul Society đang quan sát sự gia tăng đột ngột về số lượng Hollow bị tiêu diệt trong Thế giới của Người sống. Họ cũng nhận được các báo cáo riêng biệt về việc cư dân ở Quận Rukon đã mất tích. Cuối cùng, Seireitei, quê hương của những Người đạt được Linh hồn, bị tấn công bởi một nhóm tự xưng là Wandenreich.

Được dẫn dắt bởi Yhwach, cha đẻ của tất cả các Quincies, Wandenreich tuyên chiến chống lại Soul Reapers với thông điệp sau: “Năm ngày nữa, Soul Society sẽ bị tiêu diệt bởi Wandenreich. ”

Lịch sử và sự thật được che giấu bởi Soul Reapers trong một nghìn năm dài cuối cùng cũng được đưa ra ánh sáng.

Tất cả mọi thứ đều phải kết thúc — khi trận chiến cuối cùng của Ichigo Kurosaki bắt đầu!

Nguồn: Twitter chính thức

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment