Shinobi no Ittoki English Dub tiết lộ dàn diễn viên và phi hành đoàn, ngày phát hành

Rate this post

Bạn đã sẵn sàng để gặp gỡ các ngôi sao ninja của Shinobi no Ittoki Lồng tiếng Anh? Bởi vì họ sắp bước ra khỏi bóng tối và bước ra ánh sáng của mùa Thu 2022 khi tập đầu tiên phát sóng trên Crunchyroll vào ngày mai, 18 tháng 10!

Dưới đây là dàn diễn viên chính và phi hành đoàn của loạt phim hành động đô thị:

Dàn diễn viên

Phi hành đoàn

  • Giám đốc ADR: Shawn Gann
  • Trợ lý Giám đốc ADR: Marcus Stimac
  • Kỹ sư ADR trưởng: Jamal Roberson
  • Trợ lý Kỹ sư ADR: Stevie Rae Krieger
  • Người viết kịch bản ADR: Clayton Browning, Matt Shipman
  • Người giám sát tập lệnh ADR: Emily Neves
  • Chuẩn bị ADR: Brandon Peters
  • Kỹ sư trộn ADR: Neal Malley

Hình ảnh chính

Hình ảnh anime Shinobi no Ittoki

đoạn phim quảng cáo chính thức

CÓ LIÊN QUAN: Crunchyroll tiết lộ Đội hình Dub mùa thu 2022, bao gồm người đàn ông cưa máy và hơn thế nữa

Một dự án ban đầu của DMM Pictures và TROYCA (Re: NGƯỜI SÁNG TẠO), Shinobi no Ittoki được đạo diễn bởi Shu Watanabe (Re: NGƯỜI SÁNG TẠO đạo diễn tập), với sự tham gia của Minato Takano, thiết kế nhân vật và chỉ đạo hoạt hình chính của Isamu Suzuki (Nở rộ vào bạn) và nhạc của TOMISIRO (Macross Δ).

Nếu bạn là fan của anime hành động đô thị, đừng bỏ lỡ Tập 1 của bản lồng tiếng Anh khi nó phát sóng vào ngày mai, ngay tại đây trên Crunchyroll!

Ittoki Sakuraba là một học sinh bình thường, cho đến khi cuộc sống của anh bị đảo lộn! Anh phát hiện ra rằng mình là người thừa kế thứ 19 của Iga Ninjas nổi tiếng. Iga phải cố gắng bảo vệ những gì là của họ khỏi Koga, một gia tộc kình địch đang tìm cách kết liễu cuộc đời của Ittoki. Ittoki không còn lựa chọn nào khác ngoài việc trở thành một shinobi đủ mạnh để không chỉ bảo vệ bản thân mà còn cả làng của mình. Hiện là học sinh tại Học viện Kokuten Ninja, một trường trung học chuyên về kỹ thuật shinobi, Ittoki học theo cách của ninja thời hiện đại, được trang bị những bộ quần áo và đồ dùng công nghệ cao. Cùng với các học sinh từ các ngôi làng khác, Ittoki đụng độ với Koga trong nỗ lực chấm dứt sự cạnh tranh một lần và mãi mãi.

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment