BLUELOCK TV Anime hướng đến lĩnh vực này trong Chủ đề kết thúc xem trước video mới

Rate this post

BLUELOCK

Thời gian gần như là ở đây để bắt đầu chỉ còn vài tuần ngắn ngủi cho đến khi bộ anime truyền hình chuyển thể nổi tiếng BLUELOCK manga của Muneyuki Kaneshiro và Yusuke Nomura. Trước khi tiếng còi khai cuộc vang lên, một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới cho anime là phát hành xem trước bài hát chủ đề kết thúc “WINNER” từ Shugo Nakamura cùng với thông tin rằng anime sẽ phát sóng trong hai mùa liên tiếp.


CÓ LIÊN QUAN: Crunchyroll tiết lộ Đội hình Dub mùa thu 2022, bao gồm người đàn ông cưa máy và hơn thế nữa

Các BLUELOCK bắt đầu vào ngày 8 tháng 10 lúc 25:30 JST (hiệu quả là ngày 9 tháng 10 lúc 1:30 sáng) trong khối lập trình NUMAnimation, với Tetsuaki Watanabe (Haikyu!! đạo diễn tập) dẫn đầu nhóm với tư cách là giám đốc tại studio anime Eightbit. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến bộ truyện như một phần của mùa phim hoạt hình Mùa thu 2022 ở cả định dạng phụ đề và lồng tiếng.

Kodansha phát hành loạt manga bằng tiếng Anhmô tả nó như vậy:

Sau thất bại thảm hại tại World Cup 2018, đội tuyển Nhật Bản rất vất vả để hội quân trở lại. Nhưng còn thiếu những gì? Một Ace Striker tuyệt đối, người có thể hướng dẫn họ giành chiến thắng. Liên đoàn bóng đá Nhật Bản đang rất muốn tạo ra một tiền đạo luôn khao khát bàn thắng và khát khao chiến thắng, và người có thể là công cụ quyết định để xoay chuyển một trận thua … và để làm được như vậy, họ đã tập hợp 300 cầu thủ xuất sắc nhất của Nhật Bản. và những cầu thủ trẻ sáng giá nhất. Ai sẽ nổi lên để lãnh đạo nhóm … và liệu họ có thể vượt qua cơ bắp và loại bỏ cái tôi của tất cả những người cản đường họ?

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment