Bỏ túi 4 vật phẩm phong thủy giúp bạn hút tài lộc, giá chỉ từ 205 nghìn đồng

Rate this post

Trong thời buổi nhiều ngành nghề bị ảnh hưởng bởi Covid-19 như hiện nay, vật phẩm phong thủy “chiêu tài, hút lộc” ngày càng được ưa chuộng nhờ ý nghĩa mang lại vượng khí, sự nghiệp thăng tiến. Ngoài những món đồ lớn có giá trị từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng, phiên bản pocket mini cũng rất được “săn lùng” vì giá rẻ hơn rất nhiều và tiện lợi khi mang đi bất cứ đâu.

Chẳng hạn với giá chỉ từ 205K, bạn đã có thể mua ngay một trong những vật phẩm phong thủy mini như dưới đây:

Vòng tay trầm hương

Từ lâu, vòng tay trầm hương đã được biết đến như một vật phẩm phong thủy may mắn, giúp làm ăn thuận lợi, mang lại tài lộc. Ngoài ra, sản phẩm này còn có tác dụng xua đuổi tà ma. Hương thơm nhẹ nhàng của trầm hương còn giúp người đeo thư thái, xua tan mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng.

4 vật phẩm phong thủy bỏ túi giúp bạn hút tài lộc, giá chỉ từ 205 nghìn đồng - Ảnh 1.

10 cánh hoa mai đồng tiền

Món đồ bỏ túi này chắc hẳn không còn xa lạ với những người kinh doanh. Trong phong thủy, tiền vàng được coi là biểu tượng của tiền tài, của cải. Đặc biệt, đồng tiền có hình bông hoa mai (10 cánh riêng biệt) có ý nghĩa thúc đẩy con đường sự nghiệp, thăng tiến nhanh chóng và tránh được những điều xui xẻo vụn vặt. Bạn có thể kẹp vật phẩm phong thủy này trong hồ sơ, túi xách khi đi buôn bán, kinh doanh

4 vật phẩm phong thủy bỏ túi giúp bạn hút tài lộc, giá chỉ từ 205 nghìn đồng - Ảnh 2.

Túi tiền vàng mini

Cũng giống như tiền vàng, bao lì xì mini màu vàng cũng là một vật phẩm phong thủy với ý nghĩa “rước tài, rước lộc”. Hình ảnh túi tiền tượng trưng cho sự giàu có, dồi dào và giá trị bền vững. Bạn có thể chọn túi đựng tiền vàng mini đính đá vàng non hoặc thạch anh tím tùy theo sở thích. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể bỏ trong túi xách hoặc làm mặt dây chuyền để mang theo dễ dàng.

4 vật phẩm phong thủy bỏ túi giúp bạn hút tài lộc, giá chỉ từ 205 nghìn đồng - Ảnh 3.

Tượng Pixiu nhỏ

Nhắc đến vật phẩm phong thủy hút tài lộc chắc chắn không thể bỏ qua tượng Tỳ Hưu. Có 2 loại Tỳ Hưu khác nhau, trong đó Tỳ Hưu Thiên Lộc (dáng oai phong, bụng to, miệng rộng, trên đầu có 2 sừng) sẽ bảo vệ tài lộc, mang lại phú quý cho gia chủ. Bởi theo dân gian, thức ăn của loại Tỳ hưu này là vàng, bạc, châu báu. Bạn có thể chọn phiên bản mini được chế tác bằng ngọc và đá để tiện mang theo hàng ngày.

4 vật phẩm phong thủy bỏ túi giúp bạn hút tài lộc, giá chỉ từ 205 nghìn đồng - Ảnh 4.

Hương.H – Webuy

Leave a Comment