BOFURI: Tôi không muốn bị tổn thương, vì vậy tôi sẽ tối đa hóa khả năng phòng thủ của mình. Phần 2 tiết lộ chi tiết phát sóng

Rate this post

Maple thích thú với món quà từ những người bạn trong hội của mình bên trong pháo đài ngôi nhà trên cây của họ trong một cảnh trong phần 2 sắp tới của BOFURI: Tôi không muốn bị tổn thương, vì vậy tôi sẽ tăng cường khả năng phòng thủ của mình.  phim hoạt hình truyền hình.

mùa mới của BOFURI: Tôi không muốn bị tổn thương, vì vậy tôi sẽ tối đa hóa khả năng phòng thủ của mình.—chuyển thể anime truyền hình dựa trên loạt tiểu thuyết ánh sáng do Yuumikan viết và KOIN minh họa kể về một người chơi MMORPG thực tế ảo mới làm quen, người vô tình phá vỡ trò chơi bằng cách đổ tất cả điểm kỹ năng của cô ấy vào VITALITY—đã tiết lộ chi tiết mới về buổi phát sóng sắp tới của nó.

BOFURI: Tôi không muốn bị tổn thương, vì vậy tôi sẽ tối đa hóa khả năng phòng thủ của mình. Phần 2 sẽ được phát sóng tại Nhật Bản trên AT-X, ABC TV (Asahi Broadcasting Corporation), TOKYO MX, TV Aichi và BS11.

CÓ LIÊN QUAN: BOFURI: Tôi không muốn bị tổn thương, vì vậy tôi sẽ tối đa hóa khả năng phòng thủ của mình. Phần 2 tiết lộ bài hát chủ đề OP/ED

Bản gốc BOFURI: Tôi không muốn bị tổn thương, vì vậy tôi sẽ tối đa hóa khả năng phòng thủ của mình. nhẹ tiểu thuyết được xuất bản tại Nhật Bản bởi Kadokawa dưới nhà xuất bản Kadokawa Books của họ, một phiên bản tiếng anh cũng có sẵn từ Yen Press. Crunchyroll hiện đang chiếu phần đầu tiên của BOFURIvà mô tả câu chuyện như sau:

Cô ấy có thể là người mới chơi game, nhưng Maple đã tìm ra bí mật của sự bất khả chiến bại! Chỉ cần đặt tất cả các điểm kỹ năng của bạn vào phòng thủ cho đến khi bạn thậm chí không thể di chuyển. Điều đó hoạt động, phải không? Cô ấy không muốn trải nghiệm bất kỳ nỗi đau nào trong trò chơi VRMMO mà cô ấy bắt đầu chơi, và bằng cách nào đó, nó hoạt động tốt hơn bất kỳ ai mong đợi. Bây giờ cô ấy có người theo dõi ??

Một hình ảnh quan trọng cho mùa thứ hai sắp tới của BOFURI: Tôi không muốn bị tổn thương, vì vậy tôi sẽ tối đa hóa khả năng phòng thủ của mình.  Anime truyền hình kể về Maple và những người bạn của cô ấy bay vút qua bầu trời của thế giới giả tưởng VRMMO của họ trên lưng thú cưng rùa khổng lồ của Maple.

CÓ LIÊN QUAN: Anime truyền hình BOFURI hé lộ thêm nhiều cuộc phiêu lưu trong Hình ảnh chính của Phần 2 mới

mùa thứ hai của BOFURI: Tôi không muốn bị tổn thương, vì vậy tôi sẽ tối đa hóa khả năng phòng thủ của mình. do Shin Onuma đạo diễn và sản xuất hoạt hình bởi SILVER LINK.. Bộ phim dự kiến ​​phát sóng tại Nhật Bản bắt đầu từ tháng 1 năm 2023.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

© 2023 Yuumikan・Koin / KADOKAWA / BOFURI 2 Ban sản xuất

Crunchyroll-Hime tạo dáng cho một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Thời gian vui vẻ trong phim hoạt hình.

Leave a Comment