Bungo Stray Dogs Season 4 Khởi chiếu vào ngày 4 tháng 1 với Đoạn giới thiệu mới

Rate this post

Tiêu đề anime Bungo Stray Dogs Season 4

Mỗi con chó đều có ngày của nó, và ngày đó sẽ Ngày 4 tháng 1 lúc 23:00 JST cho người hâm mộ của Bungo chó hoang loạt phim hoạt hình, vì đoạn giới thiệu thứ hai bùng nổ vừa được tiết lộ cho mùa thứ tư sắp tới.

Ngoài hành động đô thị thú vị hơn, đoạn giới thiệu mới cung cấp bản xem trước của bài hát chủ đề mở đầu của anime, “TRUE STORY” bằng chế độ SCREEN (Bungo chó hoang S2 OP). Cuộc Sống May Mắn (Bungo chó hoang S3 ED) biểu diễn “Shirushi” cho ca khúc kết thúc.

Đoạn giới thiệu 2


Shouya Chiba Lớp học của Elite) tham gia dàn diễn viên với vai sigmatổng giám đốc của Sky Casino:

Thiết kế nhân vật Bungo Stray Dogs Sigma

CÓ LIÊN QUAN: Các đường chiến đấu được vẽ trong Hình ảnh quan trọng của Bungo Stray Dogs Season 4 mới

Mùa mới nhất của Bungo chó hoangban đầu được công bố vào tháng 11 năm 2021với việc Crunchyroll xác nhận phần mới sẽ phát trực tuyến trên nền tảng này khi nó được phát sóng tại Nhật Bản cho người dùng trên toàn thế giới (không bao gồm Châu Á).

Các nhân viên và dàn diễn viên từ các phần trước sẽ trở lại trong Phần 4, cụ thể như sau:

 • Giám đốc: Igarashi Takuya
 • Sê-ri Thành phần: Yoji Enokido
 • Nhà thiết kế nhân vật: Nobuhiro Arai
 • Giám đốc nghệ thuật: Kondo Yumiko
 • chỉnh sửa: Shigeru Nishiyama
 • Âm nhạc: Taku Iwasaki
 • Sản xuất phim hoạt hình: XƯƠNG

 • Yuto Uemura vai Atsushi Nakajima
 • Mamoru Miyano vai Osamu Dazai
 • Sumire Morohoshi vai Kyoka Izumi
 • Kenshiro Ono vai Ryunosuke Akutagawa
 • Kisho Taniyama vai Chuya Nakahara

Dựa trên manga được viết bởi kafka asagiri và minh họa bằng Sango Harukawa, Bungo chó hoang đã phát sóng ba mùa đầu tiên trong khoảng thời gian 2016-2019, cũng như phát hành Bungo Stray Dogs – DEAD APPLE phim năm 2018. Một loạt phim phụ có tựa đề Bungo Stray Dogs MỘT! phát sóng vào năm 2021. Yen Press phát hành cả manga và light novel chuyển thể bằng tiếng Anh.

Crunchyroll đã phát sóng anime và phần ngoại truyện của nó khi chúng được phát sóng ở Nhật Bản, và mô tả loạt phim như sau:

“Công ty thám tử của bạn là niềm tự hào của đất nước.” Đã khoảng một tháng kể từ khi Cơ quan Thám tử Vũ trang phối hợp với Mafia Cảng giành chiến thắng trong chiến dịch “ăn thịt người” do “Những con chuột trong Ngôi nhà của Người chết” chủ mưu. Cơ quan Thám tử Vũ trang đã được trao tặng huy chương cao nhất cho sự đóng góp an toàn, Huân chương Cung trừ tà Azusa, và được cả nước ca ngợi. Sau đó, một yêu cầu khẩn cấp từ chính phủ được đưa ra. Bốn vụ sát hại các thượng nghị sĩ trẻ tuổi được ví như năm dấu hiệu về cái chết của sinh vật trên trời cao nhất của Rokudo Rinne, Lục giới luân hồi. Cơ quan Thám tử Vũ trang lên đường ngăn chặn vụ giết người còn lại xảy ra. “Tất cả các lực lượng phải làm việc cùng nhau để ngăn chặn những nỗ lực của cái ác.” Nhưng hóa ra đó lại là một cái bẫy do “Ác ma” Fyodor xảo quyệt giăng ra, kẻ lẽ ra đã bị bắt…! Các quan chức của chính phủ nghi ngờ về công lý mà họ duy trì. Một đơn vị đặc biệt của quân cảnh, “Những chú chó săn”, đã sẵn sàng hành động. “Decay of the Angel” đang lang thang trên đường phố để mang đến sự hủy diệt của thế giới. Cơ quan Thám tử Vũ trang, nơi đã bị công chúng phỉ báng kể từ thời huy hoàng, lần lượt phải đối mặt với những kẻ thù mới và sự tuyệt vọng không đáy của nó. Khi tình bạn của họ tan vỡ, liệu Atsushi Nakajima có thể vượt qua cuộc khủng hoảng chưa từng có này? Không còn một tia hy vọng nào trong tầm nhìn, trận chiến sắp bắt đầu…

Nguồn: Thông cáo báo chí

Der nhút nhát người đàn ông phía sau @ShymanderLiam là một người Úc có múi giờ linh hoạt, đặc biệt yêu thích phim hoạt hình, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét môn toán.

Leave a Comment