Bông hồng Versailles Tiara này có thể là của bạn với giá 100 triệu Yên

Rate this post

Hoa hồng Versailles Marie Antionette vương miện

Kỷ niệm 50 năm Hoa hồng Versailles triển lãm khởi động trong tuần này, để người hâm mộ đắm chìm trong sự sang trọng của Riyoko Ikedamanga kinh điển của. Trong số các tác phẩm được trưng bày sẽ có các tác phẩm tái tạo lại các bộ quần áo trong sê-ri… bao gồm cả một chiếc vương miện bạch kim nạm đá quý.

Chiếc vương miện được lấy cảm hứng từ những chiếc mà Marie Antoinette đội trong manga và anime, chứ không phải bất kỳ món đồ cụ thể nào trong bộ sưu tập của bà. Tuy nhiên, nó phù hợp với một khía cạnh chính của thời trang thế kỷ 18, đó là viên đá quý trung tâm có thể được gỡ bỏ và hoán đổi.

Viên đá quý trung tâm đó là một viên ngọc hồng lựu rhodolite 83,12 carat, với hình ảnh những cánh hoa hồng bên trong:

CÓ LIÊN QUAN: Oscar và Marie Antoinette của Bông hồng Versailles có được những đôi giày cao gót sành điệu trong sự hợp tác mayla mới

Phần còn lại của vương miện bằng bạch kim được đính 17 viên ngọc trai South Sea, cũng như những viên kim cương trị giá 10,21 carat.

Nhà thiết kế đồ trang sức Yagi Yuuko giải thích rằng nguồn cảm hứng cho việc lựa chọn đá quý đến từ Marie Antoinette trong lịch sử, người có xu hướng đeo chuỗi ngọc trai và vòng cổ ngọc hồng lựu. thợ thủ công Yutaka Tanaka đã đưa hình ảnh hoa hồng và gai vào nhiều khía cạnh của thiết kế. Tất cả đã nói, vương miện mất khoảng một năm để thực hiện.

Vương miện sẽ được trưng bày trong triển lãm và có thể được mua… với giá 100 triệu yên (chưa bao gồm thuế). Đó chỉ là dưới một phần tư triệu đô la.

Nếu điều đó hơi phong phú đối với máu của bạn, thì cũng sẽ có “tranh ảnh trang sức” được bán—tác phẩm nghệ thuật được đính đá quý:

CÓ LIÊN QUAN: Hoa hồng Versailles được làm phim kỷ niệm 50 năm

Triển lãm kỷ niệm 50 năm thành lập Hoa hồng Versailles bắt đầu vào ngày mai, ngày 30 tháng 11tại Hankyu Umeda ở Osaka.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

© Riyoko Ikeda Productions

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, một game thủ đam mê máy tính bảng, và thường xuyên Tạp chí Otaku Hoa Kỳ tính năng nhà văn. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Comment