Crunchyroll – Crisis Core -Final Fantasy VII

Rate this post

Lõi khủng hoảng

Bản làm lại HD của Final Fantasy VII tiền truyện Lõi khủng hoảng: Final Fantasy VII gần như ở đây với bản cập nhật của nó trên mục nhập PSP 2007. Crisis Core -Final Fantasy VII- Reunion hạ cánh trên bảng điều khiển và PC vào ngày 13 tháng 12 và Square Enix đã tung ra một đoạn giới thiệu cuối cùng trước khi ra mắt

CÓ LIÊN QUAN: Crisis Core: Final Fantasy VII Reunion được tiết lộ cho máy chơi game và PC

Xem bản xem trước ba phút bằng tiếng Anh và tiếng Nhật bên dưới.

Ngoài các mô hình 3D hoàn toàn mới, Crisis Core: Cuộc hội ngộ của Final Fantasy VII sẽ có thuyết minh đầy đủ, giao diện người dùng và hình ảnh nền được làm lại, sắp xếp nhạc nền mới và hơn thế nữa khi xuất hiện trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series, Nintendo Switch và PC.

Square Enix mô tả nó:

Game nhập vai hành động cổ điển đình đám năm 2007 và là tiền truyện của CUỐI CÙNG FANTASY VII. CRISIS CORE -FINAL FANTASY VII-REUNION là một bản làm lại thực sự theo sau câu chuyện gốc của SOLDIER 1st Class Zack Fair trong nhiệm vụ tìm kiếm SOLDIER Genesis Rhapsodos mất tích, làm sáng tỏ những câu chuyện của Cloud, Sephiroth, Aeith, Tifa, v.v. CRISIS CORE -FINAL FANTASY VII- REUNION sẽ ra mắt vào Mùa đông này trên PlayStation 5, PlayStation®4 (PS4™), Xbox Series X|S, máy chơi game Xbox One, PC & Nintendo Switch™.

Nguồn: Square Enix

——-

Joseph Luster là biên tập viên Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku Hoa Kỳ. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại cận nhân. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment