Brad Pitt ‘cua lại vợ cũ’ sau ly hôn Angelina Jolie

Rate this post

Nguồn tin của US Weekly nói, Brad Pitt và vợ cũ Jennifer Aniston đang với mối quan hệ ‘trên mức tình người’.

US Weekly vẫn đi được đến thấy thêm thông tin: “Cả hai đang thân tình trở lại, thỉnh thoảng trông với vẻ còn đang ve vãn nhau. Họ vui vẻ lúc ở cạnh nhau nhưng khẳng định chỉ giới hạn ở mức đồng minh”.

Nguồn tin nhận định, Jennifer Aniston không muốn hàn gắn với ck cũ vì chuyện hôn nhân của tôi trong quá khứ. Cô vẫn mất nhiều thời kì để sửa trị lành vết thương lúc bị Brad Pitt vứt rơi năm 2005. Ngôi sao phim Friends sẽ mất thêm thời kì để lấy lại niềm tin vẫn mất ở Pitt. Hồi tháng hai/2019, Pitt dự tiệc sinh nhật lần thứ 50 của Jennifer tại nhà riêng của cô ý ở California.

Tháng 10/2018, tạp chí In Touch viết bài bác báo tiết lộ nữ diễn viên Jennifer Aniston đang mang thai con cái của Brad Pitt. Người trong cuộc yên lặng, trong lúc một số trang tin như Gossip, MSN… đều nghĩ rằng đây đơn giản “tin vịt” vô địa thế căn cứ.

Brad Pitt và Jennifer Aniston thời còn mặn nồng. Ảnh: FilmMagic.

Brad Pitt và Jennifer Aniston thời còn mặn nồng. hình họa: FilmMagic.

Brad Pitt và Jennifer Aniston kết hôn năm 2000. Sau năm năm công thuộc sống, đôi lứa bạn trẻ tuyên tía ly hôn vào tháng 10/2005. Vụ việc làm dấy lên tin đồn Angelina Jolie là “tiểu tam” chen chân vào hôn nhân của tôi sau dự án phim Mr & Mrs Smith.

thời kì đầu công khai minh bạch hứa hò, Jolie – Pitt bị khán giả chỉ trích thậm tệ và tỏ ra thương cảm đến Jennifer Aniston. Phải mất nhiều năm, Angelina Jolie và Brad Pitt mới minh chứng được tình yêu với khán giả. Họ trở thành một trong những đôi lứa bạn trẻ quyền lực và được yêu thích nhất Hollywood.

Tháng 9/năm năm nay, sau hai năm kết hôn và 10 năm với sự nhau, đôi lứa bạn trẻ bất thần tuyên tía ly dị. Tháng 5/2017, Pitt thừa nhận việc anh nghiện rượu và vô tâm với những con cái là nguyên nhân khiến đến gia đình vỡ lẽ. Sau thân phụ năm, hiện cả hai vẫn đơn thân.

Us Weekly vẫn đi được đến thấy thêm thông tin Angelina Jolie vẫn hứa hò trở lại nhưng ko với ý định tiến triển mối quan hệ nghiêm túc trong tương lai.

Còn Jennifer Aniston, sau sáu năm phân tách tay Pitt mới khởi đầu mối quan hệ tình cảm với diễn viên – nhà sản xuất Justin Theroux, kém cô hai tuổi. đôi lứa bạn trẻ đính ước vào năm 2012 và làm hôn nhân tháng 8/năm ngoái. Tuy nhiên, họ chỉ duy trì được cuộc hôn nhân trong hai năm.

Thúy Anh

Leave a Comment