Britney Spears bị ck cũ đột nhập nhà riêng, phá hôn nhân

Rate this post

Theo TMZ đưa tin, Alexander (40 tuổi) đang trở nên không nguy hiểm sự kiện khống chế mặt phía ngoài trước lúc những sĩ quan công an xuất hiện. Trước đó, Alexander đang ghi lại vụ đột nhập của tớ trên Instagram, live stream. Alexander thậm chí còn quay cảnh phía phía mặt trong lều cưới của Britney và tuyên phụ vương: ‘Tôi tới đây để phá hôn nhân’.

Nội dung chú thích ảnh

Trong đoạn phim, Jason Alexander nói chuyện với không nguy hiểm sự kiện rằng Spears đang mời anh tới dự hôn nhân. Sau một số kháng cự, Alexander đe dọa sẽ phá vỡ ngày trọng đại của vợ cũ. Một cuộc vật lộn đang xảy ra sau đó – trước lúc điện thoại của Jason Alexander bị ngắt nguồn.

Theo trang Page Six, Sở công an trưởng hạt Ventura đang phản hồi một cuộc gọi đột nhập tại nhà của Spears.

‘Jason Alexander đang trở nên còng tay, bị tạm giữ và bị tóm gọn. Tôi phân bua lời cảm ơn tới Sở công an trưởng hạt Ventura vì họ đang phản hồi nhanh chóng và làm việc tốt’ – trạng sư của Spears, Mathew Rosengart, nói riêng với Page Six – ‘Và địa chỉ Shop seocam.edu.vn sẽ tìm khả năng đảm nói rằng ông Alexander bị truy tố ở mức tối nhiều của pháp luật’.

Nội dung chú thích ảnh

Spears và Alexander mang cuộc hôn nhân nhiều năm 55 giờ vào năm 2004. (hình họa: SplashNews)

Mặc dù Alexander đang luôn phân bua sự ủng hộ đối với Spears trong suốt cuộc đấu giành quyền bảo lãnh, quánh trưng còn tham gia một số cuộc biểu tình #FreeBritney. Tuy nhiên, Jason Alexander mang lịch sử đáng thông báo là hay dấu núp mặt phía ngoài nhà của gia đình Britney. Những người thân của Spears đang ‘bị làm phiền’ sau lúc hiểu được Alexander tới thăm nhà họ mà ko báo trước vào tháng Giêng, một nguồn tin độc quyền tiết lộ với Page Six vào thời khắc đó.

‘Họ nghĩ là nó vô thuộc ko thích hợp và hết sức kỳ lạ’ – nguồn tin của Page Six nói – ‘Thật tồi tệ lúc gia đình phải đối mặt với việc người hâm mộ tới quá sắp nhưng họ nghĩ rằng họ mang thể mong đợi nhiều hơn từ Jason, người tuyên phụ vương vẫn dành nhiều tình yêu và sự tôn trọng mang đến Britney’.

Alexander trước đó đang trở nên tóm gọn vì vi phạm lệnh phòng vệ và theo dõi một phụ nữ ko rõ tính danh vào tháng 12 năm 2021. Anh đang nhận được tội vào ngày 4 tháng một và bị lệnh quản thúc sắp một năm.

Alexander là một người gia đình thời thơ ấu của Britney và đang mang cuộc hôn nhân ngắn ngủi kéo nhiều năm 55 giờ vào năm 2004 với nữ ca sĩ.

Leave a Comment