BTS trở lại màn hình họa rộng với tập phim ‘Bring The Soul’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Đây là tập phim điện hình họa thứ tía của BTS sau ‘Burn The Stage’ và ‘Love Yourself in Seoul’.

Ngày 26/6, Big Hit Entertainment gây bất thần lúc công tía poster tập phim mới của BTS mang tên Bring The Soul: The Movie. Phim dự kiến trình chiếu trên những rạp khắp toàn cầu từ 7/8. 

Poster của Bring The Soul: The Movie.

Poster của Bring The Soul: The Movie.

không khác gì như tập phim tài liệu trước nhất Burn The Stage, Bring The Soul sẽ ghi lại câu truyện trung thực trong hậu trường chuyến lưu diễn Love Yourself. Đồng thời, tác phẩm này cũng ghi lại những hình hình họa 7 chàng trai tại nhiều thành xã trên toàn cầu và những màn diễn đầy nhiệt huyết. Ekip sản xuất hứa hứa hẹn rằng BTS, gồm những thành viên RM, Jin, Suga, J-Hope, Ji Min, V và Jung Kook, sẽ san sớt những điều “fan trước đó không từng biết tới”.

CEO Marc Allenby của nhà phân phối Trafalgar Releasing đến hiểu thêm: “thuộc đồng Army là một tập thể vững mạnh và liên hệ rất vui lòng lúc tiếp tục đưa họ tới sắp nhau để tận hưởng những trải nghiệm về BTS trên những rạp chiếu phim toàn toàn cầu”.

Từ khóa #BringTheSoul_TheMovie vào top trend toàn cầu với hơn 340.000 lượt tweet.

Từ khóa #BringTheSoul_TheMovie vào top trend toàn cầu với hơn 340.000 lượt tweet.

2 bộ phim trước đó của BTS đều gây sốt và lập các kỷ lục doanh thu.

hai tập phim trước đó của BTS đều lập những kỷ lục doanh thu.

Bring The Soul: The Movie là tập phim thứ tía của BTS sau Burn The Stage: The Movie (phát hành 11/2018) và BTS World Tour: Love Yourself in Seoul (phát hành tháng một/2019). Theo Forbes, Burn The Stage đang va mốc doanh thu 18,5 triệu USD sau đợt trình chiếu trên toàn toàn cầu. Thành tích này đang hỗ trợ BTS phá kỷ lục của One Direction vào năm năm trước và trở thành phim tài liệu tiếng động sở hữu doanh số đỉnh cao trong lịch sử. Trong lúc đó, Love Yourself in Seoul cũng phá kỷ lục doanh thu ngày đầu đến một sự kiện chiếu rạp tại Hàn. Chỉ trong ngày đầu ra mắt, tập phim đang hút hai,5 triệu lượt xem tại rạp và sở hữu doanh thu 11,7 triệu USD trên toàn toàn cầu. 

Vé của Bring The Soul: The Movie sẽ được xin chào đáp ứng đến từ ngày 3/7 thông qua trang web không sai lệch của tập phim. 

Minie

Leave a Reply

Your email address will not be published.