Buddy Daddies TV Anime Come to Papa trong New Key Visual, Trailer

Rate this post

Đối lập thu hút… nhiều rắc rối hơn họ mặc cả trong hình ảnh chính và đoạn giới thiệu mới nhất cho anime gốc sắp ra mắt bạn thânđưa chúng ta vào một chuyến đi ly kỳ cùng với một nhà thầu tội phạm hướng ngoại và một sát thủ đang nghiền ngẫm, những người nhận thấy mình được giao nhiệm vụ khó khăn nhất: trông trẻ.

Hình ảnh chính

Hình ảnh chính của phim hoạt hình Buddy Daddies

Đoạn giới thiệu 1

CÓ LIÊN QUAN: Sát thủ gây dựng gia đình trong Buddy Daddies Anime truyền hình gốc

Với bản thảo câu chuyện gốc của Vio Shimokura (Quận 24 Tokyo) và bản phác thảo nhân vật của Katsumi Enami (Tiếng ồn!), bạn thân được đạo diễn bởi Yoshiyuki Asai (Charlotte) tại studio PAWORKS cho một Tháng Giêng 2023 ra mắt và có sự tham gia của các diễn viên sau:

Như đã đưa tin trước đó, câu chuyện kể về Kazuki Kurusu, một nhà thầu / điều phối viên tội phạm sống với người bạn thân nhất của mình, Rei Suwa, một sát thủ chuyên nghiệp đã được nuôi dưỡng từ nhỏ để trở thành một kẻ giết người theo hợp đồng. Kazuki hướng ngoại, thích cờ bạc và phụ nữ, trong khi Rei là một người đàn ông ít nói, dành thời gian rảnh rỗi để chơi trò chơi điện tử. Một ngày nọ, hai người bạn cuối cùng phải chăm sóc cho Miri Unasaka, một cô bé bốn tuổi có cha là trùm mafia, sau khi Miri vô tình lạc vào một cuộc đọ súng trong một khách sạn khi đang tìm kiếm cha mình.

Nguồn: Twitter chính thức (1,2)

Der nhút nhát người đàn ông phía sau @ShymanderLiam là một người Úc có múi giờ linh hoạt, đặc biệt yêu thích phim hoạt hình, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ lạ mặc dù ghét môn toán.

Leave a Comment