Bản lồng tiếng Nhật của All Saints Street mở để kiểm tra trong video bài hát chủ đề mở đầu

Rate this post

Neil, Damao, Nick và những cư dân thần thoại khác của donghua siêu nhiên Phố Các Thánh tất cả đều được giải nén và chuyển sang bản lồng tiếng Nhật hiện đang phát sóng của sê-ri, và để giúp thu hút những khách truy cập mới, một phiên bản không có tín dụng của bài hát chủ đề mở đầu có “All Saints Street (Phiên bản tiếng Nhật) của Sasara Sato và Tsudumi Suzuki (CeVIO AI ) đã được phát hành.

Bài hát chủ đề mở đầu

Một video bài hát chủ đề kết thúc không có tín dụng, có “Mawari Mawaru” của Sasanomaly (Trường hợp nghiên cứu về Vanitas), cũng đã được đăng:

Bài hát chủ đề kết thúc

CÓ LIÊN QUAN: Abu được bao bọc trong đoạn giới thiệu nhân vật mới nhất cho bản lồng tiếng Nhật của All Saints Street

Dàn diễn viên chính của bản lồng tiếng Nhật Bản như sau:

Dựa trên webcomic năm 2016 của Lingzi, Phố Các Thánh được sản xuất bởi Tencent Video và hiện kéo dài ba mùa. Bản lồng tiếng Nhật bắt đầu được phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11 lúc 24:00 (có hiệu lực là 12 giờ sáng ngày 12 tháng 11) và hiện đang được phát sóng trên Crunchyroll, mô tả loạt phim như sau:

Con quỷ tốt bụng Neil mơ ước được sống trong thế giới loài người khi được người bạn thân nhất của mình, một ma cà rồng tên là Ira, mời đến Phố All Saints. Bạn cùng phòng của anh ấy trong phòng 1031 là các góc, xác ướp và những “không phải con người” khác. Mặc dù anh ấy sống cuộc sống cộng đồng đầy biến động này với những người bạn cùng phòng của mình, nhưng bên trong Neil ẩn chứa sức mạnh đang ngủ… của Quỷ vương. Vì sức mạnh đó, một người sói và anh trai yêu quái của Neil cũng du hành đến Nhân giới. Liệu Neil có thể sống một cuộc sống bình thường ở Nhân giới không!?

Nó chỉ là một câu chuyện bình thường về cuộc sống bình thường của những người không bình thường.

Nguồn: Aniplex trên YouTube

Der nhút nhát người đàn ông phía sau @ShymanderLiam là một người Úc có múi giờ linh hoạt, đặc biệt yêu thích phim hoạt hình, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ lạ mặc dù ghét môn toán.

Leave a Comment