Buổi chiều làm phiền đêm nhạc Trịnh, BTC xin lỗi khán giả

Rate this post

Tối 27/6, tại Quảng trường Ngọ Môn (Cố đô Huế) đã diễn ra chương trình Đêm nhạc Trịnh Công SơnĐây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Festival Huế 2022.

Chương trình với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng đã tạo nên sự mong đợi cho nhiều người yêu nhạc tại Huế.

Buổi chiều làm phiền đêm nhạc Trịnh, BTC xin lỗi khán giả - ảnh 1

Đêm nhạc Trịnh thu hút hàng nghìn khán giả yêu nhạc nhưng một số khách có vé vẫn không vào được

Tuy nhiên, một số sự cố từ khâu tổ chức đã “dập tắt” sự mong đợi của khán giả yêu nhạc Trịnh. Cụ thể, một số khách có vé trong tay nhưng khi đến nơi đã bị lực lượng soát vé của ban tổ chức từ chối cho vào cửa nên bức xúc buộc phải ra về.

Theo ghi nhận, khi chuẩn bị bắt đầu chương trình đã có rất đông người dân bên ngoài tỏ ra bức xúc trước việc cổng nhà bị phong tỏa.

Buổi chiều làm phiền đêm nhạc Trịnh, BTC xin lỗi khán giả - ảnh 2
Người phụ nữ cầm vé trên tay không được bộ phận soát vé của ban tổ chức cho vào

Lúc này, một phụ nữ trung tuổi cầm trên tay tờ vé của khách, tỏ thái độ khó hiểu trước lực lượng soát vé của ban tổ chức.

“Đứng ở đây cả nửa tiếng đồng hồ mà không vào được, đây là vé gì, anh đã đưa ra lời mời, sao không cho người ta vào?”, Người này tức giận.

Theo chia sẻ của người này, vì yêu thích nhạc Trịnh nên cô đã chờ đợi chương trình nhiều ngày, cô được người thân tặng vé đêm nay với hy vọng được thưởng thức một đêm nhạc trọn vẹn.

Gần đó, rất đông người dân và du khách cũng chung cảnh ngộ khi không được phép vào cổng. Lúc này, bên trong chương trình, phần biểu diễn của các nghệ sĩ cũng bắt đầu, khán giả ngồi chật kín khán đài.

\N

Ngoài việc nhiều khán giả có vé bức xúc vì cổng bị chặn, người yêu nhạc Trịnh sau khi tham dự đêm nhạc cũng bức xúc khi chương trình dành quá nhiều thời lượng để giới thiệu phim. Tôi và Trinh.

Buổi chiều làm phiền đêm nhạc Trịnh, BTC xin lỗi khán giả - ảnh 3

Nhiều khách đã có vé không muốn quay lại

Khán giả bỏ về, BTC đêm nhạc Trịnh ở Huế phải xin lỗi

Theo tìm hiểu, đêm nhạc Trịnh Công Sơn là hoạt động cộng đồng, được tổ chức miễn phí cho người dân tham gia Festival Huế lần này. Tuy nhiên, vẫn có một số lời mời được cho đi và phát miễn phí.

Buổi chiều làm phiền đêm nhạc Trịnh, BTC xin lỗi khán giả - ảnh 4

Nhiều người buộc phải đứng ngoài rào để xem ca nhạc

Liên quan đến sự việc trên, ban tổ chức Festival Huế 2022 đã có phản hồi cụ thể. Theo ban tổ chức, sự việc trên xảy ra do khu vực khán đài quá tải, vì sự an toàn của khán giả, lực lượng bảo vệ, soát vé của ban tổ chức đã phong tỏa lối vào.

Ban tổ chức chương trình cũng thừa nhận để xảy ra sự việc trên là do sự phối hợp giữa lực lượng bảo vệ, an ninh và kiểm soát vé của họ chưa nhịp nhàng nên có lúc còn mở rào chắn cho khán giả. Có quá đông người vào tự do, trong khi số lượng vé mời của ban tổ chức chương trình đã chiếm hết khán đài nên khi đông khán giả mà không có vé mời dẫn đến tình trạng quá tải.

Buổi chiều làm phiền đêm nhạc Trịnh, BTC xin lỗi khán giả - ảnh 5
Nhiều người bị lực lượng an ninh chặn bắt buộc phải đứng ngoài.

Ban tổ chức cũng gửi lời xin lỗi đến các khách mời không thể tham dự đêm nhạc Trịnh, đồng thời sẽ rút kinh nghiệm để đảm bảo sự phối hợp giữa các lực lượng nhịp nhàng, đồng bộ hơn và không lặp lại vụ việc. tương tự với các chương trình khác.

Leave a Comment