Burger King Nhật Bản cố gắng thu hút sự chú ý của Spy x Family’s Anya bằng cách dán áp phích quanh Tokyo

Rate this post

Trong những gì có thể là sự hợp tác lớn tiếp theo cho SPY x FAMILY nhượng quyền thương mại, Burger King Nhật Bản đã đưa ra một lá thư mời gọi Anya đến một trong nhiều cửa hàng của mình ở Tokyo. Không chỉ có chuỗi bánh mì kẹp thịt đã đăng bức thư (được dịch bên dưới) trên các trang mạng xã hội của mình nhưng cũng đã đưa chúng lên các cửa hàng xung quanh Tokyo, kêu gọi công chúa màu hồng thử món bánh mì kẹp thịt Peanut Butter Royale mới của họ … đó sẽ là một hương vị thú vị.
Tin nhắn bằng tiếng Anh:

Anya-sama thân mến,

Burger King ở đây, rất vui được gặp bạn!

Sự thật, chúng tôi là những người hâm mộ cuồng nhiệt của Anya-sama, vì vậy chúng tôi đã có một chiếc bánh mì kẹp thịt đặc biệt dành riêng cho cô ấy.

Tên của nó là Peanut Butter Royale!

Có rất nhiều đậu phộng bên trong!

Chúng sẽ được bán từ ngày 21 tháng 10.

Hãy đến ít nhất một lần và thử một lần.

PS

Chúng tôi cũng đã chuẩn bị một số hàng hóa phiên bản giới hạn! Chúng tôi rất wakuwaku !!

Các bức thư được đăng trên các cửa hàng Burger King ở Akihabara, Shimokitazawa và Shibuya:
CÓ LIÊN QUAN: Thực hiện một nhiệm vụ gián điệp để khám phá ra Anya của SPY x FAMILY TV Anime trong những chiếc bánh mì kem này

Trong khi tôi phải khen ngợi Burger King vì đã đưa ra thông điệp cho Anya trên khắp Tokyo, ai đó nên cho họ biết để đặt các bảng hiệu ở Berlint, điều đó sẽ thu hút sự chú ý của những người yêu thích đậu phộng!

Sự hợp tác giữa Burger King Japan và SPY x FAMILY được thiết lập để bắt đầu vào ngày 21 tháng 10, như thư cho biết, hàng hóa độc quyền của Anya có sẵn, mặc dù thông tin chi tiết về chúng vẫn chưa được xác nhận.

Nguồn: Burger King Japan trên Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment