Tokyo Revengers Manga sẽ kết thúc vào ngày 16 tháng 11

Rate this post

Kết thúc là sớm cho Ken Wakui’s Tokyo Revengers manga, chính thức có ngày cho chương cuối cùng của nó. Như đã tiết lộ trong số mới nhất của Tạp chí Shonen hàng tuầnchỉ còn lại năm chương, với phần cuối cùng sẽ được đăng nhiều kỳ trên số thứ 51 của năm nay vào ngày 16 tháng 11.

CÓ LIÊN QUAN: Tokyo Revengers Manga đã cán mốc 65 triệu bản sao trên toàn thế giới

Đây là hình ảnh đi kèm với tài khoản Twitter chính thức của sự thông báo:

Các Tokyo Revengers manga ra mắt lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2017, và tập thứ 30 của nó sẽ lên kệ tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 11, chỉ một ngày sau khi bộ truyện kết thúc xuất bản. Vào tháng 7, có thông tin tiết lộ rằng bộ truyện đã vượt qua con số 65 triệu bản được phát hành trên khắp thế giới.

Mùa đầu tiên của chuyển thể anime truyền hình của Tokyo Revengers phát trực tuyến trên Crunchyroll khi được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2021, với phần tiếp theo dựa trên vòng cung Christmas Showdown lên kế hoạch cho tháng 1 năm 2023. Crunchyroll mô tả bộ truyện như sau:

Takemichi Hanagaki là một người làm nghề tự do đã chạm đến hố sâu tuyệt vọng trong cuộc đời. Anh ấy phát hiện ra rằng người bạn gái duy nhất mà anh ấy từng có trong đời mà anh ấy hẹn hò ở trường cấp hai, Hinata Tachibana, đã bị giết bởi Tokyo Manji Gang tàn nhẫn. Một ngày sau khi nghe tin về cái chết của cô ấy, anh ấy đang đứng trên sân ga và cuối cùng bị một bầy người đẩy lên đường ray. Anh ấy nhắm mắt nghĩ rằng mình sắp chết, nhưng khi anh ấy mở mắt trở lại, bằng cách nào đó anh ấy đã quay ngược thời gian 12 năm. Giờ đây, khi đã sống lại những ngày tháng đẹp nhất trong cuộc đời, Takemichi quyết định trả thù cuộc đời bằng cách cứu bạn gái và thay đổi bản thân mà anh ta đã trốn chạy.

Nguồn: Twitter chính thức, Oricon

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment