By the Grace of the Gods S2 TV Anime Nghiên cứu Con đường đến Tháng 1 năm 2023 Phát sóng

Rate this post

Thời gian để xuất bản cuốn sách khi Ryoma và Eliaria gặp nhau ba năm sau các sự kiện của phần đầu tiên để tiếp tục nhiệm vụ của Ryoma để tìm hiểu về tất cả các chất nhờn trong một thế giới mà người đàn ông 39 tuổi tái sinh thành một cậu bé 8 tuổi trong mùa thứ hai của Bởi ân điển của các vị thầnđã được xác nhận sẽ công chiếu vào tháng 1 năm 2023. Để tưởng nhớ sự thông báomột đoạn trailer giới thiệu và hình ảnh mới đã được phát hành cùng với sự tiết lộ của một nhân vật hoàn toàn mới trong bộ truyện.

Bởi ân điển của các vị thần

Yuiko Tatsumi, người được biết đến với vai trò lồng tiếng cho Shizuku Kitayama trong Sự bất thường tại trường Trung học Phép thuậtsẽ tham gia vào dàn diễn viên của Bởi ân điển của các vị thần như giọng nói của Miyabi.

Bởi ân điển của các vị thần

CÓ LIÊN QUAN: Anime của Ơn giời của các Vị thần trở lại với Phần 2

Bản gốc Bởi ân điển của các vị thần light novel được xuất bản tại Nhật Bản bởi Hobby Japan dưới dấu ấn HJ Novels của họ và phiên bản tiếng Anh cũng có sẵn từ Câu lạc bộ tiểu thuyết J. Funimation đã phát trực tiếp phần đầu tiên khi nó được phát sóng từ ngày 4 tháng 10 đến ngày 20 tháng 12 năm 2020, với Crunchyroll hiện đang phát trực tuyến loạt phim. Câu chuyện được mô tả như vậy:

Khi Takebayashi Ryoma, 39 tuổi, chết vì mất máu (sau khi hắt hơi và đập đầu xuống đất), anh được đầu thai thành một cậu bé 8 tuổi trong một thế giới tưởng tượng. Không phải là cách tốt nhất để cắn bụi, nhưng ít nhất anh ta tái sinh! Đặt trên con đường này bởi ba vị thần lớn, Ryoma bắt đầu sống một cuộc sống cô độc trong rừng, nghiên cứu về chất nhờn. Nhưng nếu bạn là một fan hâm mộ của isekai… bạn biết cuộc sống đối với anh ấy sẽ không đơn giản như vậy.

Nguồn: Bởi ân sủng của các vị thần trên Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment