C02 phủ nhận tin đồn Hoa hậu Thủy Tiên và Thúy Hằng liên quan đến đường dây bán dâm

Rate this post

Mới đây, Cục Cảnh sát hình sự (C02) Bộ Công an đã triệt phá đường dây môi giới mại dâm cho các đại gia, người đẹp trong giới showbiz Việt.

Tại thời điểm phá án, C02 bắt quả tang 2 cô gái tên TT và TH đang bán dâm cho khách với giá 15.000 USD (tương đương khoảng 360 triệu đồng).

Ngay sau đó, cư dân mạng đã “gào thét” những người đẹp có tên phù hợp với TT và TH Trong đó, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Hoa hậu Nông Thúy Hằng được một số người nhắc đến.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên (trái) và Hoa hậu Nông Thuý Hằng

Liên quan đến vấn đề này, đại diện C02 khẳng định, hai hoa hậu Thủy Tiên và Thúy Hằng hoàn toàn không liên quan đến đường dây mại dâm này và càng không phải hai cái tên viết tắt nói trên.

Theo đại diện C02, TT và TH chỉ là tên viết tắt của các cô gái bị bắt quả tang về hành vi bán dâm. Ai đầu cơ, tung tin thất thiệt làm ảnh hưởng đến người khác sẽ phải chịu trách nhiệm.

Trước đó, như Thiếu niên đưa tin, ngày 25/8, Cục C02 chủ trì, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan ập vào kiểm tra, bắt quả tang 2 cô gái T.T và TH đang bán dâm tại một khách sạn cao cấp ở Q.1 (TP.HCM). .

Qua điều tra, Cục C02 xác định 2 gái bán dâm này là 2 người đẹp khá nổi tiếng trong giới showbiz Việt, từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi nhan sắc và nằm trong đường dây môi giới mại dâm do Lê Hoàng Long ((31 tuổi, ngụ Hải Phòng) cầm đầu. , ngụ tại Thành phố Hồ Chí Minh).

C02 xác định, sau khi có khách đặt vấn đề, Long đồng ý trả tiền mua dâm 15.000 USD / người và đưa hai người đẹp nói trên đến một khách sạn cao cấp ở quận 1 để bán dâm thì bị lực lượng Công an bắt quả tang.

\N

Long khai nhận, sau khi bán dâm thành công, Long sẽ trả công cho hai người đẹp là 60 triệu đồng / người, số còn lại Long sẽ lợi dụng.

Ngoài hai người đẹp này, Long còn khai nhận đã môi giới bán dâm cho một số người đẹp khác trong giới showbiz Việt Nam và nước ngoài.

C02 khởi tố, bắt tạm giam Long để làm rõ tội “Môi giới mại dâm”.

Sau khi thông tin xuất hiện, mạng xã hội nhắc đến Hoa hậu Thủy Tiên và Thúy Hằng.

Trước luồng dư luận không hay này, quản lý của Hoa hậu Nông Thúy Hằng đã lên tiếng phủ nhận tin đồn làm ảnh hưởng đến chân dài của cô.

Ngày 9/9, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức nhờ luật sư tham gia bảo vệ hình ảnh, danh dự, uy tín và nhân phẩm của mình trước một số thông tin trên mạng xã hội. rằng anh ta có liên quan đến đường dây buôn bán dâm trị giá 15.000 USD do Lê Hoàng Long cầm đầu.

Ngoài ra, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã liệt vào danh sách một số mạng xã hội như Facebook Đặng Thùy Trang, Facebook Donald Nguyễn tự ý đăng tải hình ảnh của mình (không xin phép) và đưa thông tin, lời lẽ sai sự thật. tin nhầm hoa hậu liên quan đến vụ án bị Bộ Công an điều tra Lê Hoàng Long về tội “môi giới mại dâm”.

“Sự việc có tính chất rất nghiêm trọng, xâm phạm danh dự, uy tín, nhân phẩm và làm tổn hại đến hình ảnh cá nhân tôi”, Hoa hậu Thủy Tiên nêu trong đơn.

Leave a Comment