Kokyu no Karasu Anime xem trước câu chuyện hấp dẫn và các bài hát chủ đề trong đoạn giới thiệu mới

Anime - Manga
Rate this post

Cảm ơn tài khoản Twitter chính thức và trang web của Kokyu no Karasu (“Raven of the Inner Palace”), một chú chim nhỏ đã thông báo cho chúng ta về các nghệ sĩ hát chủ đề của phim truyền hình lịch sử sắp tới: QUEEN BEE (Dororo OP) sẽ biểu diễn “MYSTERIOUS” cho chủ đề mở đầu, trong khi tân binh krage sẽ biểu diễn “Natsu no Yuki” (“Summer Snow”) cho chủ đề kết thúc.

Đoạn giới thiệu chính thứ hai xem trước các bài hát chủ đề và nhiều nội dung khác của câu chuyện đã được phát hành, cùng với hình ảnh khái niệm và sự bổ sung của dàn diễn viên Mana Hirata (Hazuki trong Baka & Test – Triệu hồi Quái thú –) trong vai Ishiha và Reina Ueda (Kanao trong Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba) với tư cách là Unkajo.

Giới thiệu tóm tắt

Hình ảnh khái niệm

Hình ảnh khái niệm anime Kokyu no Karasu

CÓ LIÊN QUAN: Kokyu no Karasu Anime bay lên với hình ảnh và đoạn giới thiệu mới đầy mê hoặc

Dựa trên tiểu thuyết của Koko Shirakawa và Ayuko, Kokyu no Karasu đang được đạo diễn bởi Chizuru Miyawaki (Gintama) tại studio BN Pictures, với sự tham gia sáng tác loạt phim của Satomi Oshima (Người ủng hộ may mắn Quý bà Nikuko kịch bản), thiết kế nhân vật của Shinji Takeuchi (Gintama) và âm nhạc của Asami Tachibana (Moriarty the Patriot).

Như đã báo cáo trước đây, bộ tiểu thuyết “Chinese Fantasy Tale” kể về Ryu Jusetsu, một thê thiếp của vị hoàng đế cầm quyền nhưng không bao giờ được ông gọi lên để thực hiện nhiệm vụ hoàng gia của mình, cho đến một đêm, hoàng đế đương nhiệm Koushun xuất hiện tại hậu cung với đôi tai bằng ngọc bị ám. Cuộc gặp gỡ của họ được thiết lập để làm sáng tỏ lịch sử như chúng ta biết.

Anime dự kiến ​​sẽ bắt đầu phát sóng vào Ngày mồng 1 tháng mười.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Reply

Your email address will not be published.