Cả ê-kíp ‘Về nhà đi con cái’ khóc lúc ‘phụ thân Sơn’ tới nhà thông gia xin Thư về

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Diễn viên Trung Anh tiết lộ, cảnh xin con cái về khiến mang đến anh và Bảo Thanh khóc ko thể kìm nén.

Về nhà đi con cái những tập sắp đây tập trung khai thác mối quan hệ tay phụ thân giữa Thư (Bảo Thanh) với Vũ (Quốc Trường) và Nhã (Quỳnh Nga). 

Trong tập 68, Linh – vì chưng hữu Thư (Khánh Linh đóng) – tìm tới gặp Nhã mắng xối xả, giật tóc đánh ghen. Vũ ko thể bênh vực gì mang đến nữ giới ngoài vài lời nói thể hiện sự phản kháng yếu ớt. Ê chề, nhục nhã, Nhã vấn đáp Vũ: “Thái độ của anh ý là thế nào? Cô ta là gia đình Thư, còn em là gì?”. Nhã yêu cầu Vũ phải lựa lựa giữa vợ và mình.

Trở về nhà, Vũ tỏ ra áy náy và khởi đầu nghĩ về Thư. Nhưng trong trích đoạn tập 69 mà nhà sản xuất vừa đăng tải, Vũ vẫn giữ mối quan hệ ngoài luồng thuộc cô nhân viên tư vấn đáp ứng cao. Ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đang di chuyển dạo thì bất thần gặp con cái rể đang bón mang đến nhân tình nạp năng lượng. Gương mặt ông sững sờ, thất thần. Ông vừa tức giận, vừa thất vọng. Vũ – Nhã cũng sững sờ lúc thấy phụ thân Thư xuất hiện.

Gương mặt thất thần của ông Sơn.

Gương mặt thất thần của ông Sơn.

Cả ê-kíp 'Về nhà đi con' khóc khi 'bố Sơn' đến nhà thông gia xin Thư về

san sớt với iOne, NSƯT Trung Anh sẽ mang đến thấy thêm thêm thêm, việc ông Sơn thất vọng với con cái rể lúc nhìn thấy mọi chuyện là điều dễ hiểu. “Ông Sơn trong phim là người rõ nhất về chuyện tình yêu của Thư – Vũ. Ông biết cả hai tới với nhau ko tự nguyện nhưng trong thâm tâm, ông Sơn vẫn mong hai con cái xây dựng tình cảm để đời sống thường ngày thường ngày hôn viên chức mãn và ko đứt đoạn như Huệ. ngoài ra, Vũ trong mắt ông Sơn là cậu con cái rể biết điều. Vũ luôn đối xử chừng mực, lễ phép với gia đình vợ”.

Trung Anh san sớt, cảnh ông Sơn tới nhà thông gia, xin nữ giới về sau lúc phân chia tay Vũ, không được phát sóng, là cảnh quay khiến mang đến nhiều người xúc động. “Tôi nhớ đoạn ông Sơn tới nhà ông Luật – bà Phạm Thị Hương Giang xin nữ giới về. Sau lúc nói chuyện trong nhà, ông Sơn dắt xe máy ra về. Thư đuổi theo gọi phụ thân. Đó là cảnh quay cả tôi và Bảo Thanh đều khóc theo kiểu ko kìm nén được. Cả đoàn phim lúc đó cũng khóc theo”, ông nói.

Nam diễn viên mong khán giả lúc xem phim, sẽ nhìn lại về gia đình mình để biết san sớt, đồng cảm với nhau trong đời sống thường ngày thường ngày. lúc đó, mọi người sẽ thấy, gia đình là thứ ko thể thay thế.

Về phía Quốc Trường, anh từ chối tiết lộ việc Vũ – Thư cuối thuộc sở hữu quay về với mọi người trong nhà hay ko. Song, anh tiết lộ: “ko chỉ trong phim, mà ngoài đời, lúc làm gì trái với lương tâm, cụm gia đình sẽ phải nhận hậu quả. Về nhà đi con cái rất đời và nhiều thông điệp. Vũ sẽ phải trả giá mang đến những gì mình làm”.

Thiên Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.