Cá mập rất hung dữ, nhưng tại sao chúng không thể ăn thịt cá heo?

Rate this post

Trên thực tế, chúng ta sẽ thấy rằng chúng ta chưa bao giờ nghe nói về cá mập ăn thịt cá heo, điều này là do kẻ thù của cá mập là cá heo mà mọi người rất quen thuộc. Nhắc đến cá heo ai cũng sẽ nghĩ ngay đến vẻ ngoài vô hại của loài cá heo, khi hòa đồng với con người thì chúng tỏ ra không hề hấn gì, nhưng tại sao những con cá mập hung hãn lại có thể sợ hãi?

Ca map rat hung du, nhung sao ca ho heo khong duoc?

Cá heo Ở biển rất nhanh, không thể bắt được cá heo, cá heo cũng có vũ khí, đó là chiếc mỏ dài. Mặc dù cá heo một chọi một có thể không có cách nào hạ gục cá mập, nhưng cá heo là động vật xã hội, một bầy cá heo thường đi cùng nhau, cá mập lớn là kẻ cô độc. Nếu bạn bắt gặp một con cá heo, con cá heo này sử dụng chiếc mỏ dài và cứng của mình với tốc độ cao để chiến đấu và rất dễ dàng để giết chết con cá mập.

Bản đồ là con chuột mà sao không thành ca heo được? -Hinh-2

Một vũ khí khác của cá heo là tấn công bằng âm thanh, kiểu tấn công này sẽ khiến cá bối rối và có khả năng phán đoán cực kỳ thấp. Điều này cũng không ngoại lệ khi sử dụng với cá mập và cá mập có thể không tìm thấy vị trí của cá heo. Trên thực tế, ngay cả trong một cuộc chiến theo nhóm, cá heo có cơ hội chiến thắng trước cá mập cao hơn. Vì vậy, nó không phải Cá mập không muốn ăn thịt cá heo mà hoàn toàn không thể đánh bại họ!

Đồ là con chuột mà sao không thành ca heo được? -Hinh-3

Leave a Comment