Ca sĩ Huyền Trang Sao Mai ra mắt 4 MV trong “Đi về miền nhớ”

Rate this post

Ngày 29/6, ca sĩ Huyền Trang Sao Mai ra mắt dự án âm nhạc mang tên Giới thiệu về miền bộ nhớ với 4 MV, có sự hợp tác của tác giả, nhạc sĩ Lê Xuân Bắc.

Bốn MV bao gồm: Thanh Hóa anh hùng, Vầng trăng khuyết, Quê hương nhớ quê hương Nghe câu nói của người thân.

Trong đó, Thanh Hóa hùng mạnhQuê hương nhớ thương Do đạo diễn Dương Thế Hùng thực hiện, được quay tại một số danh lam thắng cảnh ở Thanh Hóa.

MV còn ghi lại hình ảnh làng quê yên bình như cổ tích, với sông nước, cánh đồng, núi xanh … và những cánh cổng, mái ngói, sân gạch … là những điều khiến ai xa quê hương cũng phải đắm chìm trong cảm xúc.

Ca sĩ Huyền Trang Sao Mai ra mắt 4 MV 'Về miền ký ức' ảnh 1

Ca sĩ Huyền Trang Sao Mai biểu diễn tại lễ ra mắt dự án âm nhạc của mình. Ảnh: VT

Đạo diễn Dương Thế Hùng chia sẻ, một số hình ảnh đồng quê trong MV cũng chính là làng quê của tác giả Lê Xuân Bắc.

Đạo diễn Dương Thế Hùng cũng là một người con Thanh Hóa, từng ra Hà Nội lập nghiệp năm 2007, sau đó năm 2015 trở về Thanh Hóa gây dựng sự nghiệp.

MV Trăng non lỡ hẹn do Philip Phạm làm đạo diễn. Ca sĩ Huyền Trang cho biết thêm cô rất thích bài hát Trăng non lỡ hẹn, và quyết định thực hiện MV cho ca khúc này rất nhanh chóng. Tất cả thời gian chuẩn bị, lên kế hoạch, lên kịch bản … chỉ trong 3 ngày.

Trong MV, nữ ca sĩ vào vai một cô gái nông dân thực thụ, từ gánh đậu phộng, xúc cám lợn, cho gà ăn, đun bếp củi …

“Tôi tự tay làm tất cả những công việc đồng áng thể hiện trong MV vì tôi là người con Nghệ An”, Huyền Trang cho biết.

Nghe câu nói của người anh yêu Do đạo diễn Nguyễn Anh Dũng chỉ đạo thực hiện. MV sử dụng giai điệu dặm trên nền màu sắc điện ảnh, đẹp mắt với góc máy sáng tạo.

Ca sĩ Huyền Trang Sao Mai ra mắt 4 MV 'Về miền ký ức' ảnh 2

Hình ảnh Huyền Trang trong MV. Ảnh: VT

Tác giả Lê Xuân Bắc cũng cho biết đây là món quà anh gửi đến quê hương. Anh là người con Thanh Hóa, vào TP.HCM lập nghiệp, anh gửi gắm tình yêu, nỗi nhớ về nơi mình sinh ra vào những ca khúc quê hương.

“Tôi hiểu mảnh đất miền Trung và con người nơi đây, rất bản lĩnh, luôn vượt lên chính mình. Mỗi khi nghĩ về miền Trung, tôi luôn trào dâng cảm xúc, từ đó thơ, nhạc đến với tôi một cách tự nhiên và gần gũi ”, tác giả Lê Xuân Bắc chia sẻ.

Sao mai Lương Hải Yến ngất xỉu khi quay MV ở Lai Châu

Sao mai Lương Hải Yến ngất xỉu khi quay MV ở Lai Châu

(PLO) – Lương Hải Yến kể lại, trong lúc chờ cơm nước, cô ngồi bên đống lửa sưởi ấm cơ thể thì bất ngờ bị ngã, ngất xỉu khiến cả đoàn phim náo loạn.

Leave a Comment