Giản dị và bình yên với “Về miền ký ức” của sao mai Huyền Trang | Âm nhạc

Hưởng thụ
Rate this post

Sinh ra và lớn lên ở Hoằng Hóa – Thanh Hóa, tuổi thơ của Lê Xuân Bắc thấm đẫm những câu hát, lời ru của mẹ và những ngày hội làng. Những hình ảnh về quê hương thân yêu luôn in sâu trong tim, đó là cha mẹ, anh em, họ hàng, làng xóm… những hàng cau trước hiên tỏa hương thơm ngát vào những đêm trăng, những cánh đồng lúa trải dài. mênh mông, là tiếng sáo diều vi vu trong những buổi chiều lộng gió… tất cả những điều đó đã làm nên hồn thơ, nhạc họa.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi những ca khúc do Lê Xuân Bắc sáng tác đều có nội dung đa dạng, từ tình yêu thương cha mẹ, gia đình, quê hương đến miền quê, những địa danh trên khắp đất nước, cũng như những rung động của tình yêu. tình người và tình người trong cuộc sống.

Khung cảnh làng quê trong dự án âm nhạc “Đi về miền ký ức”

Trong đó, MV Thanh Hóa hùng mạnh như một món quà mà doanh nhân Lê Xuân Bắc gửi đến quê hương thân yêu, MV Trăng non lỡ hẹn Đó là một câu chuyện tình yêu đầy trắc trở nhưng cũng không kém phần thơ mộng, MV Quê hương nhớ thương mang đến cho người xem nhiều cảm xúc về một làng quê yên bình như cổ tích, MV Nghe câu nói của người anh yêu Bộ phim mang nhiều màu sắc điện ảnh với những góc máy vô cùng sáng tạo và mang nhiều thông điệp ý nghĩa về việc lưu truyền những giá trị nghệ thuật dân gian – một trong những yếu tố làm nên bản sắc của dân tộc Việt Nam.

Giản dị và bình yên với 'Về miền ký ức' của sao mai Huyền Trang ảnh 2Sự kết hợp giữa giọng ca xinh đẹp Huyền Trang và tác giả Lê Xuân Bắc đã mang đến một dự án âm nhạc đầy cảm xúc cho khán giả.

Nữ ca sĩ cho biết ca từ và giai điệu của 4 MV đều rất gần gũi, tình cảm, khơi gợi cảm xúc và tình yêu quê hương đất nước. Ca từ giản dị, tình cảm xen lẫn trong giai điệu ngọt ngào đã khiến cô yêu ngay từ đầu. Đó cũng là lý do nữ ca sĩ quyết định thực hiện cùng lúc 4 sản phẩm âm nhạc đặc biệt này.

MAI AN

Leave a Reply

Your email address will not be published.