Ca sĩ Thủy Tiên trao quà từ thiện cho bà con nghèo

Rate this post

Được biết, cách đây không lâu, Thủy Tiên đã ở với chồng tôi Cong Vinh trao quà nghĩa tình tại Bến Tre.

Ca sĩ Thủy Tiên phát quà từ thiện cho bà con nghèo chùa 1
Ca sĩ Thủy Tiên tích cực làm từ thiện

Xuất hiện trong trang phục giản dị, Thủy Tiên gây ấn tượng với người hâm mộ bởi vẻ ngoài xinh đẹp dù chỉ trang điểm đơn giản. Bà xã của cựu danh thủ Công Vinh nhẹ nhàng trao quà từ thiện cho bà con, luôn nở nụ cười rạng rỡ và không ngừng nói lời cảm ơn đến bà con.

Ca sĩ Thủy Tiên phát quà từ thiện cho bà con nghèo chùa 2

Có thể nói, mỗi lần nam ca sĩ đi làm từ thiện, Công Vinh đều có mặt để giúp đỡ vợ. Cựu danh thủ bóng đá cũng không quên thể hiện sự chân thành của mình qua những cử chỉ như cúi chào mọi người, đưa quà bằng hai tay và vui vẻ tặng quà.

Ca sĩ Thủy Tiên phát quà từ thiện cho bà con nghèo chùa 3
Vợ chồng Công Vinh luôn trao quà bằng hai tay cho mọi người

Đồng hành cùng bà xã Thủy Tiên nhiều năm, có thể nói, chưa có dịp từ thiện nào mà Công Vinh lại không kề vai sát cánh cùng vợ. Anh luôn là người hỗ trợ và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho mỗi hoạt động từ thiện của Thủy Tiên. Vì vậy, trong từng khâu tổ chức buổi tặng quà của các người đẹp đều diễn ra suôn sẻ.

Ca sĩ Thủy Tiên phát quà từ thiện cho bà con nghèo chùa 4
Cặp đôi luôn đồng hành cùng nhau trong những chuyến thiện nguyện

Được biết, cách đây không lâu, Thủy Tiên và Công Vinh vừa trao tặng căn nhà tình thương cho một hộ nghèo ở Bến Tre. Bên cạnh việc trao nhà tình thương, Thủy Tiên còn tặng gia đình một số tiền để tích lũy kinh doanh.

Xem thêm: Thủy Tiên và Công Vinh tiếp tục hành trình từ thiện, tặng nhà tình thương cho người khó khăn

Trả lời phỏng vấn truyền thông, giọng ca sinh năm 1985 cho biết, mỗi lần nhìn thấy người thân nở nụ cười, lòng Thủy Tiên lại thấy hạnh phúc. Được biết, trước khi vợ chồng Công Vinh đến trao quà từ thiện, nữ ca sĩ đã được chính quyền địa phương thông báo và đích thân xuống Bến Tre để khảo sát.

Ca sĩ Thủy Tiên phát quà từ thiện cho bà con nghèo chùa 5
Trước đó, Thủy Tiên từng nhiều lần đi khảo sát thực tế để tổ chức nhiều chuyến thiện nguyện giúp đỡ bà con nghèo

Hiện tại, vợ chồng Thủy Tiên tập trung tham gia các hoạt động từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn về kinh tế. Nữ ca sĩ cho biết, mỗi ngày cô nhận được hàng trăm cuộc điện thoại và hàng nghìn tin nhắn từ khắp nơi yêu cầu cô giúp đỡ. Có những tình huống vợ chồng Thủy Tiên đích thân xuống khảo sát rồi mới quyết định.

Tuy nhiên, giọng ca Giấc mơ tuyết trắng Anh cũng từng tâm sự rằng mình không thể giúp đỡ quá nhiều hoàn cảnh khó khăn trong ngày một ngày hai vì sức khỏe có hạn. Tuy nhiên, cô cho biết vẫn cố gắng hoàn thành tốt nhất công việc từ thiện và mong mọi người chờ đợi nhiều hơn.

Ca sĩ Thủy Tiên phát quà từ thiện cho bà con nghèo chùa 6

Hãy VOH Entertainment Cập nhật thông tin ngôi sao nhanh nhất trong chuyên mục tin không? Xin vui lòng!

Ảnh: Internet.

Leave a Comment