Ca sĩ Thủy Tiên tự hào lúc phụ nữ học tại trường quốc tế mang tiếng

Rate this post

Thủy Tiên và Công Vinh là một trong những đôi bạn trẻ nổi tiếng, được nhiều người ngưỡng mộ trong showbiz Việt và quánh trưng cả hai đều rất kín tiếng về cô phụ nữ Bánh Gạo của tôi.

 
Công Vinh và Thủy Tiên là một trong cặp vợ chồng nổi tiếng trong showbiz Việt. (Ảnh: Facebook Le Cong Vinh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công Vinh và Thủy Tiên là một trong cặp vợ ông xã nổi tiếng trong showbiz Việt. (hình họa: Facebook Le Cong Vinh)


Ca sĩ Thủy Tiên san sớt thông tin về ngôi trường Bánh Gạo đang theo học. (hình họa: Facebook Thủy Tiên)

Tuy nhiên, vào ngày 12/6, nữ ca sĩ đang san sớt một thông tin hiếm hoi về chuyện học tập của Bánh Gạo. Theo như thông tin Thủy Tiên đăng tải trên Facebook, hiện tại Bánh Gạo đang theo học tại một trường quốc tế ở Thành phường Hồ Chí Minh.

 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Gia đình Thủy Tiên thường mang những du lịch với nhau. (hình họa: Facebook Thủy Tiên)


phụ nữ của Thủy Tiên đang theo học tại một ngôi trường quốc tế tại Thành phường Hồ Chí Minh. (hình họa: Facebook Thủy Tiên)

 
Thủy Tiên và Công Vinh thường ít tiết lộ những thông tin, hình ảnh về con gái của mình. (Ảnh: Facebook Thủy Tiên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên và Công Vinh thường ít tiết lộ những thông tin, hình hình họa về phụ nữ của tôi. (hình họa: Facebook Thủy Tiên)

đơn cử nhà sở hữu của những người trong gia đình dạng hit Dẫu đơn giản giấc mơ san sớt: “tham gia lễ công tía trường SNA của nhỏ nhắn Gạo không sai lệch trở thành trường quốc tế IB toàn phần. Với làm việc và việc làm làm việc quốc tế IB toàn phần thì tấm vày tú tài tốt nghiệp lớp 12 của con cái sẽ được tất cả những trường ĐH danh giá hàng đầu trên toàn toàn cầu xác nhận và ưu tiên xét tuyển thẳng trực tiếp. Làm phụ thân mẹ ko mang niềm vui hạnh phúc nào hơn. Chúc mừng SNA chúc mừng phụ nữ của mẹ.”


Nếu đạt được tú tài tốt nghiệp lớp 12 Bánh Gạo sẽ được tất cả những trường ĐH danh giá hàng đầu trên toàn toàn cầu xác nhận và ưu tiên xét tuyển thẳng trực tiếp. (hình họa: Facebook Thủy Tiên)

Qua những dòng trạng thái Thủy Tiên đăng tải trên Facebook, mang thể thấy rằng nữ ca sĩ đang cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc vày cô phụ nữ đầu lòng của tôi được theo học tại một ngôi trường tốt để từ đó mang nhiều thời cơ được ưu tiên và xét tuyển thẳng trực tiếp vào những ngôi trường ĐH danh giá hàng đầu trên toàn cầu.

Thủy Tiên và Công Vinh luôn tạo điều kiện tốt nhất mang lại việc học của con cái. (hình họa: Facebook Thủy Tiên)

 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thủy Tiên san sớt cô cảm thấy hạnh phúc lúc phụ nữ được theo học tại một ngôi trường tốt. (hình họa: Facebook Thủy Tiên)

Ngay sau đó đang mang rất nhiều người hâm mộ tương đương thuộc đồng mạng vào gửi lời chúc mừng tới nhỏ nhắn Bánh Gạo tương đương gia đình của Công Vinh – Thủy Tiên. 

Theo tìm hiểu, ngôi trường mà phụ nữ của Công Vinh – Thủy Tiên đang theo học mang mức học phí lên tới khoảng 449,612 triệu đồng/năm. mang thể thấy rằng, đôi bạn trẻ đang ko ngần ngại việc chi ra một số tiền to để mang lại cô phụ nữ duy nhất của tôi theo học tại một ngôi trường tốt. 


Vào ngày một/6, Bánh Gạo đang rất được Công Vinh đưa đi đùa golf. (hình họa: Facebook Le Cong Vinh)


Cô nhỏ nhắn khiến mang lại thuộc đồng mạng ngạc nhiên vày độ cao khá nổi nhảy của tôi, trong hình hình họa này mang thể thấy Bánh Gạo cao sắp vày tía của tôi. (hình họa: Facebook Le Cong Vinh)

Trước đó, nhân ngày một/6, Công Vinh cũng từng san sớt hình hình họa đưa Bánh Gạo đi đùa golf kèm theo dòng trạng thái: “con cái nhà tông, ko giống lông cũng tương tự cánh. mẫu nết đùa thể thao thì ‘khó mấy cũng phải làm vày được thì thôi'”. Ngay sau đó, thuộc đồng mạng đang rất ngạc nhiên trước độ cao khá nổi nhảy của Bánh Gạo. Mặc dù mới 9 tuổi nhưng cô nhỏ nhắn sở hữu một độ cao vô thuộc nổi trội và đôi chân thẳng tắp. Mặc dù nhận được nhiều sự quan tâm của dân tình nhưng vợ ông xã Công Vinh – Thủy Tiên vẫn giấu kín thông tin tương đương dung mạo của ái nữ. 

ko chỉ riêng phụ nữ của Thủy Tiên – Công Vinh mà nhiều sao Việt cũng mang lại con cái học tại những ngôi trường quốc tế với mức học phí vô thuộc đắt đỏ:

 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Quý tử nhà Hà Hồ được đầu tư học tập tại trường quốc tế hàng đầu. (hình họa: FB Hồ Ngọc Hà)

 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cận cảnh ngôi trường danh giá mà Subeo theo học. (hình họa: WordPress BIS)

MC Quyền Linh luôn quan tâm tới vấn đề giáo dục của hai cô phụ nữ. nhọ nhem (Mai Thảo Linh, SN 2005) và Hạt Dẻ (Mai Thảo Ngọc, SN 2008) đang rất được mang lại theo học tại ngôi trường quốc tế nổi tiếng đình đám ở TP.HCM mang tên trường Quốc tế Anh Việt (British Vietnamese International School). Được biết, học phí của ngôi trường này sắp nửa tỷ trên một niên học.

 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hai ái nữ xinh xẻo, cao to nhà MC Quyền Linh. (hình họa: FB Quyền Linh)

Vợ ông xã ca sĩ Thủy Tiên và nhiều sao Việt khác luôn muốn con cái mình mang điều kiện tốt nhất để học tập, trưởng thành. Những nhóc tì nhà sao cũng thể hiện được sự tài giỏi, thông minh của tôi khiến mang lại công nó phải nhiều lần ngưỡng mộ và khâm phục khả năng đầu tư mang lại con cái của những sao.

ko chỉ là một ca sĩ, Thủy Tiên còn được biết tới với vai trò là nhạc sĩ, diễn viên và nhà thiện nguyện. Nữ ca sĩ mang một đời sống thường ngày thường ngày hạnh phúc với cầu thủ Lê Công Vinh và cô phụ nữ Bánh Gạo. muộn phiền xã của Công Vinh được biết tới qua những Hình ảnh nhạc phim Giấc mơ tuyết trắngNgôi nhà hạnh phúc. không những thế, nữ ca sĩ thuộc ông xã của tôi thường tham gia quyên góp và làm từ thiện.


Xem thêm nội dung Post bài bác viết này thuộc doanh nghiệp du học Tại đây

Leave a Comment