Ca sĩ “tỷ view” Charlie Puth bất ngờ xuất hiện tại Đường lên đỉnh Olympia 2022

Rate this post

Tại chung kết cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia 2022 diễn ra sáng 2/10, ở vòng chung kết thí sinh Vũ Nguyên Sơn (Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam) được ban tổ chức chuẩn bị. một câu hỏi đặc biệt.

Người đặt ra câu hỏi này là Charlie Puth – nam ca sĩ được mệnh danh là “thần đồng âm nhạc” nước Mỹ. Trước Charlie Puth Đặt câu hỏi, màn hình hiển thị một phần của bài hát Hẹn gặp lại do anh và rapper Wiz Khalifa thể hiện.

Sự xuất hiện của Charlie Puth trong chương trình:

Sau khi kết thúc phần âm nhạc, Charlie Puth gửi lời chào đến các thí sinh: “Xin chào các bạn, tôi là Charlie Puth. Âm nhạc là niềm đam mê lớn của tôi trong cuộc đời”. Nam ca sĩ cho biết thêm Hẹn gặp lại là một bài hát rất ý nghĩa, là một trong những bài hát khiến anh vô cùng tự hào.

Câu hỏi Charlie Puth đặt ra cho các thí sinh là: “Trong đoạn nhạc các bạn vừa nghe, có từ nào đồng nghĩa với từ đó không? hữu nghị (tình bạn) đã được sử dụng, chỉ ra từ đồng nghĩa. ” Thí sinh Nguyễn Sơn không trả lời câu hỏi. tình anh em (tình anh em), trong đoạn rap do Wiz Khalifa cho thấy.

Khánh Vy, MC Theo chương trình, câu hỏi cũng là thông điệp mà cuộc thi muốn gửi đến các bạn thí sinh. Tức là khi rời khỏi cuộc thi, mỗi người sẽ trở về với cuộc sống với những dự định và thành công của riêng mình, nhưng một ngày nào đó khi gặp lại, chúng ta hãy nhớ về nhau với những kỷ niệm đẹp, chào nhau như anh em một nhà. Tôi có thật.

Charlie Puth
Đoạn clip Charlie Puth đặt câu hỏi đang “gây sốt” trên mạng xã hội, được nhiều khán giả Việt quan tâm

Ca sĩ Charlie Puth sinh năm 1991 tại Hạt Rumson, thuộc bang New Jersey, Hoa Kỳ. Cha anh là một doanh nhân, mẹ anh là một giáo viên âm nhạc. Ngay từ nhỏ, Charlie Puth đã sớm tiếp xúc với các giai điệu, ca từ và sớm được mẹ dạy nhạc cổ điển. Năm lớp 6, nam ca sĩ thu âm album nhạc Giáng sinh của chính mình mang tên Chúc một Giáng sinh vui vẻ Charlie và bán nó cho nhiều ngôi nhà, thu được 600 USD.

Charlie Puth sớm được biết đến khi cover nhiều ca khúc nổi tiếng, và khả năng tự sáng tác. Cho đến khi Hẹn gặp lại ra đời, sự nghiệp của nam ca sĩ thực sự thăng hoa.

Hẹn gặp lại Đó là một bài hát nhạc phim Furious và Furious 7 (Tiêu đề tiếng Việt: Quá nhanh quá nguy hiểm). Bài hát ra đời để tưởng nhớ nam diễn viên quá cố Paul Walker khi anh qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi. Charlie Puth và Wiz Khalifa đã đồng sáng tác bài hát dựa trên ký ức về một người bạn thời sinh viên của anh, người cũng đã chết trong một vụ tai nạn xe hơi. Hẹn gặp lại được ra mắt vào năm 2015 và nhận được sự yêu thích đặc biệt của khán giả.

Bài hát Hẹn gặp lại hiện có hơn 5,6 tỷ lượt xem trên YouTube:

Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 là cuộc tranh tài của 4 thí sinh gồm: Vũ Bùi Đình Tùng (THPT chuyên Trần Phú, Hải Phòng), Vũ Nguyên Sơn (THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam), Đặng Đặng Lê Nguyên Vũ (THPT Bắc Duyên Hà, Thái Bình), Bùi Anh Đức (THPT Năng khiếu Sơn La, Sơn La).

Sau các vòng thi gay cấn, thí sinh Nguyên Vũ đã về nhất với 205 điểm. Đứng thứ hai là Nguyễn Sơn với 185 điểm. Thí sinh Anh Đức đứng thứ ba với 75 điểm và Đình Tùng đứng thứ tư với 35 điểm.

Diễm Mi

Leave a Comment