Các anh hùng ôm trong mình Quỷ kiếm Bậc thầy của Học viện Excalibur TV Anime Teaser Visual

Rate this post

Một hình ảnh quan trọng mới ấn tượng đã được xuất bản cho Bậc thầy Kiếm quỷ của Học viện Excalibur (được biết đến ở Nhật Bản là Seiken Gakuin no Makentsukai), một anime truyền hình sắp ra mắt dựa trên loạt tiểu thuyết giả tưởng do Yu Shimizu viết và được minh họa bởi Asagi Tohsaka kể về một chúa quỷ toàn năng tái sinh trong cơ thể của một cậu bé mười tuổi sau một nghìn năm trôi qua.

Hình ảnh (bên dưới) có các nhân vật chính của bộ truyện: Leonis Death Magnus và Riselia Ray Crystalia.

Hình ảnh teaser cho anime truyền hình The Demon Sword Master of Excalibur Academy sắp tới có các nhân vật chính Leonis Death Magnus và Riselia Ray Crystalia ôm nhau nghiêng người trong khi Riselia cầm một thanh kiếm tinh thể lớn trên tay trái.

CÓ LIÊN QUAN: Passione được tiết lộ là Studio đằng sau Anime Master of Excalibur Academy

Bản gốc Bậc thầy Kiếm quỷ của Học viện Excalibur light novel được xuất bản tại Nhật Bản bởi Media Factory (một bộ phận của KADOKAWA) dưới dấu ấn MF Bunko J của họ, và một Phiên bản tiếng anh cũng có sẵn từ Yen Press, người mô tả câu chuyện của bộ truyện như sau:

Các trận chiến cho các vương quốc cổ đại không là gì so với các trận chiến trong một lớp học!

Thức tỉnh từ sự ngưng trệ ma thuật sau một nghìn năm, Chúa tể bóng tối Leonis đột nhiên thấy mình trong cơ thể của một cậu bé mười tuổi! Anh nhanh chóng gặp Riselia, một cô gái đối đầu với Voids, những sinh vật đã gần như tiêu diệt loài người. Quyết tâm khám phá những bí ẩn của kỷ nguyên mới kỳ lạ này, Leonis đăng ký vào Học viện Excalibur, một ngôi trường đào tạo học sinh chiến đấu chống lại những con quái vật bí ẩn này. Liệu các Void có liên quan gì đến quá khứ của Leonis không?

Bậc thầy Kiếm quỷ của Học viện Excalibur Anime truyền hình có sự sản xuất hoạt hình của Passione. Các chi tiết bổ sung về loạt phim (chẳng hạn như dàn nhân sự chính, dàn diễn viên và ngày phát hành) vẫn chưa được tiết lộ.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Thông báo bản quyền: © Yu Shimizu ・ Asagi Tohsaka / KADOKAWA / Bậc thầy Quỷ kiếm của Ủy ban Sản xuất Học viện Excalibur

Crunchyroll-Hime đặt ra một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Anime Fun Time.

Leave a Comment