PAWORKS trêu chọc “Dự án anime về bạn thân” mới

Rate this post

PAWORKSstudio đằng sau loạt phim bao gồm Ya Boy Kongming!Shirobako, có một dự án anime gốc mới trên đường chân trời. Nó là gì? Chà, chúng tôi không hoàn toàn chắc chắn … được nêu ra.

Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay. Bộ truyện là một “anime về bạn thân” và tài khoản Twitter chính thức của nó là @BuddyD_project. Dòng tweet từ tài khoản mới này đã được chia sẻ trên Twitter chính thức của PAWORKS English … có nghĩa là họ có thể đã để mắt đến khán giả toàn cầu cho tiết lộ lớn của họ.


CÓ LIÊN QUAN: Ya Boy Kongming! TV Anime Dances Through Shibuya từ ngày 5 tháng 4

Chúng tôi cũng biết ai đang đảm nhận hai vai chính “bạn thân”, ngay cả khi chúng tôi chỉ có hình bóng để tiếp tục cho đến nay của các nhân vật. Toshiyuki Toyonaga Kouki Uchiyama (Yuri Katsuki và Yuri Plisetsky trong Yuri !!! trên mặt băng) sẽ tái hợp để đóng hai vai bí ẩn.

Đó là tất cả thông tin mà chúng tôi có hiện tại, nhưng chúng tôi sẽ sớm biết thêm. Một buổi phát trực tiếp trên 22 tháng 10 sẽ tiết lộ thêm về dự án. Một Liên kết YouTube đã được thiết lập cho luồng, nhưng có thể không khả dụng ở tất cả các khu vực.

Nguồn: Truyện tranh Natalie, PAWORKS Twitter tiếng Anh

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, người chơi game trên bàn cuồng nhiệt và thường xuyên Tạp chí Otaku USA nhà văn tính năng. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Comment