Các chuyên gia phong thủy dự đoán: Ngôi nhà nào có đủ 5 đặc điểm này sẽ có cơ hội thay đổi vận mệnh, tiền tài 3 đời, con cái ngoan ngoãn, làm ăn phát đạt.

Rate this post

Ngôi nhà có nhiều cây cối xanh tốt

Trong phong thủy, cây cối góp phần tạo nên sinh khí cho ngôi nhà. Ngôi nhà có nhiều cây cối tươi tốt, sống lâu không chỉ giúp không khí trong lành mà còn mang lại phúc khí cho gia đình. Nếu cây cối trong nhà bạn luôn xanh tốt, đâm chồi nảy lộc thì trong nhà tràn đầy khí khó và sinh khí giúp gia chủ giàu sang. Đồng thời, cây sống lâu năm trong nhà còn là điềm lành, chứng tỏ gia chủ có tài lộc dồi dào, cuộc sống sung túc, phú quý mãi mãi.

Cây phát tài lộc khi trồng ở đó luôn xanh tốt, đâm chồi nảy lộc và có tuổi thọ trung bình khá. Ngược lại, nếu một ngôi nhà có phong thủy kém, không may mắn thì cây cối, hay vật nuôi trong nhà cũng vì thế mà mai một dần. Nhà nào trồng cây nào chết cây đó thì cần phải kiểm tra, vì khi ở trong ngôi nhà như vậy, vận may của gia chủ cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

Các chuyên gia phong thủy dự đoán: Ngôi nhà nào có đủ 5 đặc điểm này sẽ có vận rủi thay đổi, tiền tài 3 đời, con cái phát đạt - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

Hòa hợp với kiến ​​trúc xung quanh

Sự hài hòa với kiến ​​trúc xung quanh theo ngũ hành cũng là một điều đáng được quan tâm. Mỗi lỗi kiến ​​trúc đều có một yếu tố khác nhau, nếu có thể tạo ra mối quan hệ tương sinh với kiến ​​trúc xung quanh thì đó là một vị trí phong thủy tuyệt vời.

Ví dụ, ngôi nhà của bạn là kiểu nhà ống cơ bản rất phổ biến ở thành phố với những nét vuông vắn mang yếu tố Thổ. Nếu xung quanh ngôi nhà của bạn là những ngôi nhà mái Thái có thiết kế mái tam giác thì sẽ rất tuyệt vời vì những ngôi nhà này mang mệnh Hỏa mà Hỏa lại sinh Thổ nên ngôi nhà của bạn ở khu vực này sẽ được tương trợ rất nhiều.

Nhà luôn có chim ghé thăm

Một ngôi nhà không được chăm sóc, dọn dẹp thường xuyên, rộn ràng tiếng cười thì chắc chắn cuộc sống của những người sống trong ngôi nhà đó chắc chắn sẽ hạnh phúc viên mãn. Đặc biệt, nếu ngôi nhà đó thường xuyên thu hút trẻ con và chim chóc đến làm tổ thì chứng tỏ có phong thủy vô cùng tốt.

Các loài động vật thường tìm những nơi có phong thủy tốt để ở. Vì vậy, nếu có chim, ong, bướm, chó,… đến làm tổ sẽ gặp nhiều may mắn, bình an, tài lộc dồi dào.

Các chuyên gia phong thủy dự đoán: Nhà nào có 5 đặc điểm này sẽ có vận rủi thay đổi, tiền tài 3 đời, con cái ngoan ngoãn, sung túc - Ảnh 2.

Kích thước cửa hài hòa, cân đối với tổng thể

Kích thước của cửa phải hài hòa và cân đối với tổng thể, không quá lớn cũng không quá nhỏ. Cửa hẹp không thể đón vận may vào nhà, nhưng cửa rộng sẽ làm tiêu tán năng lượng tích cực.

Chất liệu làm nên cửa vô cùng quan trọng, nếu bạn chọn loại gỗ hay kim loại rẻ tiền vì tiết kiệm thì chắc chắn chúng sẽ xuống cấp, hư hỏng. Hơn nữa, các chi tiết phần cứng như bản lề, tay nắm cửa cũng cần đảm bảo chắc chắn để không gây vướng víu khi sử dụng, ảnh hưởng đến phong thủy tốt cho lối vào nhà.

Các chuyên gia phong thủy dự đoán: Nhà nào có đủ 5 đặc điểm này sẽ có vận rủi thay đổi, tiền tài 3 đời, con cái ngoan ngoãn, sung túc - Ảnh 3.

Nhà nhiều ánh sáng, không khí trong lành, tươi mát.

Trong phong thủy một ngôi nhà, ánh sáng là yếu tố phong thủy hàng đầu mà gia chủ cần lưu ý. Ngôi nhà sáng sủa, phòng ốc tràn ngập ánh sáng mang lại cảm giác thoải mái, có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra, theo phong thủy một ngôi nhà sáng sủa sẽ giúp cân bằng âm dương, tốt cho sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

Nếu nhà quá kín, u ám, ban ngày không thấy ánh sáng mặt trời thì âm thịnh, dương suy. Ở trong một ngôi nhà như vậy, sức khỏe và tinh thần của các thành viên trong gia đình đều bị ảnh hưởng. Khi đó, tài lộc và vận may cũng đi xuống. Vì vậy, khi chọn mua hay thuê nhà, bạn cũng nên chọn những ngôi nhà có ánh sáng tốt, không nên chọn những ngôi nhà âm u, thiếu ánh sáng, thiếu dương, dễ sinh bệnh tật, tính tình cáu bẳn, gia đạo bất ổn. cho những người sống trong nhà.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Comment