Các nữ anh hùng tập hợp trong The Legendary Hero is Dead! Anime truyền hình chính

Rate this post

Anh hùng huyền thoại đã chết!

Một hình ảnh quan trọng mới và ba diễn viên mới đã được tiết lộ cho Anh hùng huyền thoại đã chết! (được biết đến ở Nhật Bản như Yuusha ga Shinda!), một bộ anime truyền hình sắp ra mắt dựa trên bộ truyện tranh giả tưởng của Subaruichi kể về một người nông dân chất phác bị cuốn vào cuộc phiêu lưu để đời sau khi anh vô tình giết chết người anh hùng dũng cảm có sứ mệnh cứu thế giới khỏi thế lực bóng tối.

Các diễn viên mới bao gồm:

  • Anri Hazewards lồng tiếng bởi Ayana Taketatsu.
  • Yuna Yuni Lồng tiếng bởi Hibiku Yamamura.
  • Marguerite Farom lồng tiếng bởi Yurika Kubo.

Bản gốc Anh hùng huyền thoại đã chết! manga được Shogakukan đăng nhiều kỳ ở Nhật Bản trong tạp chí của họ ngày chủ nhật tạp chí manga shounen và trên ứng dụng manga kỹ thuật số Manga One của họ, và một phiên bản tiếng anh cũng có sẵn từ Shogakukan Asia, người mô tả câu chuyện của bộ truyện như sau:

Touka chỉ là một nông dân bình thường (hơi biến thái) ở làng Cheza. Trong khi anh ấy mơ mộng về việc trở thành anh hùng và có được cô gái, thì anh hùng thực sự, Sion, đang chiến đấu với những con quỷ đe dọa xâm chiếm thế giới! Nhưng một ngày nọ, Touka vô tình giết chết anh hùng…?! Khi Anh hùng huyền thoại đã chết, ai sẽ cứu thế giới bây giờ?! Touka nhanh chóng chôn xác Sion để che giấu bằng chứng, nhưng thức dậy vào ngày hôm sau và phát hiện ra rằng anh ta không còn ở trong cơ thể của chính mình nữa…!!

Một hình ảnh quan trọng mới cho The Legendary Hero is Dead sắp tới!  Phim hoạt hình truyền hình có ba nhân vật nữ chính - Anri Hazewards, Yuna Yunis và Marguerite Farom - trò chuyện vui vẻ bên cạnh bậu cửa sổ.

CÓ LIÊN QUAN: Anh hùng huyền thoại đã chết! Anime chuyển thể được công bố vào năm 2023

Anh hùng huyền thoại đã chết! Anime truyền hình do Rion Kujo đạo diễn và sản xuất hoạt hình bởi Liden Films. Bộ phim dự kiến ​​sẽ được phát sóng tại Nhật Bản bắt đầu từ tháng 4 năm 2023.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Thông báo bản quyền: © Subaruichi・Shogakukan / Người anh hùng huyền thoại đã chết! Ban sản xuất

Megumin và Aqua từ KONOSUBA - Chúa phù hộ cho thế giới tuyệt vời này!  2 mỉm cười và tạo dáng cho một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Thời gian vui vẻ trong phim hoạt hình.

Leave a Comment