Ra mắt chiến dịch gây quỹ cộng đồng Roboco Infinite Train cho tôi và hỗ trợ quảng cáo Roboco

Rate this post

Với buổi ra mắt sắp tới của Tôi và Roboco TV anime, có vẻ như manga đã bị lu mờ về mặt hỗ trợ quảng cáo, đến mức ủy ban sản xuất thấy mình cần phải khởi động một chiến dịch gây quỹ cộng đồng trên nền tảng huy động vốn cộng đồng Campfire của Nhật Bản để gây quỹ cần thiết cho một chiến dịch quảng cáo thúc đẩy nhượng quyền thương mại. Chiến dịch sẽ diễn ra từ ngày 28 tháng 11 theo giờ Nhật Bản cho đến ngày 31 tháng 1 và chiến dịch có tên phù hợp là Roboco Infinite Train.

CÓ LIÊN QUAN: Trailer Anime Me & Roboco giới thiệu dàn diễn viên chính, ca sĩ hát chủ đề

Nghệ sĩ kết xuất quảng cáo tàu đã lên kế hoạch

Cuối cùng, chiến dịch yêu cầu người hâm mộ manga ủng hộ chiến dịch để đổi lấy các đặc quyền, chẳng hạn như “thư” từ Roboco, hàng hóa độc quyền, một buổi ký tặng độc quyền nơi người chiến thắng có thể gặp Shuhei Miyazaki và thậm chí cả cơ hội được đưa vào một cuộc họp lập kế hoạch cho manga nơi người chiến thắng cũng sẽ được giới thiệu trong chương này. Các quảng cáo tàu theo kế hoạch sẽ chạy vào đầu năm tới trên các chuyến tàu của Tuyến JR Yamanote vào tháng 3 năm 2023, nếu chiến dịch chứng tỏ thành công.

Anime truyền hình chính

Anime truyền hình chuyển thể từ Shuhei Miyazaki Tôi & Roboco manga dự kiến ​​​​ra mắt vào ngày 4 tháng 12 tại Nhật Bản. Truyện tranh đã được chạy trong các trang của Nhảy kể từ tháng 7 năm 2020 với việc VIZ Media xuất bản nó bằng phiên bản tiếng Anh của ứng dụng. Đây là bản tóm tắt chính thức của tập đầu tiên:

Giờ đây, Bondo đã có OrderMaid của riêng mình, đã đến lúc khoe cô ấy với bạn bè của mình. Nhưng liệu họ có thể xử lý Roboco? Và bí mật đằng sau chú robot đặc biệt này chính xác là gì?!

NGUỒN: Truyện tranh Natalie
© Shuhei Miyazaki/Shueisha, Ủy ban Sản xuất Tôi và Roboco

Leave a Comment