Các thầy phong thủy cho rằng: Đứa trẻ có những đặc điểm này vô cùng thông minh, nhanh nhẹn, đảm bảo sẽ có tương lai rộng mở, thành công trọn vẹn.

Rate this post

Đôi mắt sáng

Đôi mắt tượng trưng cho sự thông minh và sắc sảo. Nếu em bé của bạn có một đôi mắt thần kỳ, đen và sáng thì chắc chắn bé rất thông minh và lanh lợi.

Đồng thời, những đứa trẻ có đặc điểm này sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Với trí tưởng tượng và óc sáng tạo cao hơn con người, những đứa trẻ có tướng trẻ con thông minh như vậy thường thành công trong các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật như họa sĩ, kiến ​​trúc sư, thiết kế thời trang, thiết kế đồ họa, v.v.

Mặt đầy đặn

Khuôn mặt đầy đặn là khuôn mặt nhân hậu, có phúc khí. Những đứa trẻ sở hữu nét mặt này sẽ có sự nghiệp hanh thông, tiền bạc dồi dào, tài lộc vượng phát.

Đồng thời, chỉ số thông minh của trẻ qua khuôn mặt đầy đặn sẽ chứng tỏ trẻ có trí tuệ phát triển, nền tảng tâm sinh lý rất tốt, tương lai tươi sáng mà nhiều người mơ ước. Đồng thời, điều này cũng cho thấy trẻ khỏe mạnh, nhanh nhẹn.

Chính vì khả năng quan sát và diễn đạt tốt nên đời sống tinh thần của trẻ cũng vô cùng phong phú và tinh tế. Trẻ sẽ phát triển tốt trong các lĩnh vực như sáng tạo văn học nghệ thuật …

Thầy phong thủy cho rằng: Đứa trẻ có những đặc điểm này vô cùng thông minh, nhanh nhẹn, đảm bảo sẽ có tương lai rộng mở và thành công - Ảnh 1.
Hình minh họa

Trẻ có sống mũi cao

Sống mũi cao góp phần tạo nên vẻ đẹp nhưng điều đáng nói là đứa trẻ sẽ được Thần, Phật che chở. Cộng với sự nhanh nhẹn, học một hiểu mười nên đứa trẻ dễ dàng đi đến thành công.

Dự đoán chưa đầy 30 tuổi, con đã trưởng thành và trở thành một doanh nhân thành đạt, không chỉ khiến cha mẹ vui lòng mà còn được hưởng phúc ăn, mặc, an nhàn cho đến tuổi già.

Tai bằng hoặc cao hơn lông mày

Tai bằng hoặc cao hơn lông mày là dấu hiệu đứa trẻ sinh ra thông minh, có khả năng học hỏi, hiểu nhanh và nhớ lâu. Nếu được dạy dỗ, định hướng và hoàn thiện đúng cách. Đứa trẻ lớn lên sẽ trở thành một người nói và giao tiếp rất tốt. Không chỉ vậy, con giáp này còn gặt hái được nhiều may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra, những đứa trẻ có tai cao hơn hoặc bằng lông mày thường rất có năng lực và nhạy bén; sống luôn tình cảm và dễ đạt được thành công khi trưởng thành.

Trẻ có lông mày rõ ràng và thẳng

Đứa trẻ có số mệnh vượng phu, vượng phu, địa vị dưới một người trên nhiều người, lông mày rõ ràng, thẳng. Từ nhỏ cô đã được thầy cô, bạn bè quý mến, lớn lên được quý nhân giúp đỡ làm ăn thuận lợi, một vốn bốn lời, nhanh chóng trở thành đại gia, thậm chí là tỷ phú.

Đường tình duyên tương lai của đứa trẻ có lông mày rõ ràng, thẳng tắp là số mệnh hạnh phúc viên mãn. Là đàn ông sẽ biết yêu thương, chăm sóc vợ con. Còn với một người phụ nữ, cô ấy bản lĩnh, biết lo toan mọi thứ từ trong ra ngoài.

Thầy phong thủy cho rằng: Đứa trẻ có những đặc điểm này vô cùng thông minh, nhanh nhẹn, đảm bảo sẽ có tương lai rộng mở và thành công trọn vẹn - Ảnh 2.
Hình minh họa

Trẻ em có dái tai dày

Vận số trong cuộc đời của mỗi người thường được thể hiện trên dái tai của người đó. Người không có dái tai thường không được hưởng phúc khí, hoàn toàn phải dựa vào sức mình và sự cố gắng mới có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Ngược lại, người có dái tai dày được hưởng nhiều phúc khí, rất trung thành, luôn muốn hoàn thiện bản thân. Họ cũng được nhiều người giúp đỡ trong cuộc sống và sự nghiệp.

Dái tai là phần thịt dưới cùng của tai. Dái tai có thể phẳng hoặc cong. Với dái tai rộng mở, anh ấy là một người tự do và hào phóng. Dái tai cong là đối lập với hai phẩm chất trên.

Dái tai dài cho thấy một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh. Đó cũng là dấu hiệu của một người có tâm hồn nhạy cảm và óc phán đoán. Người có dái tai dày có nhiều bạn bè và đây cũng là dấu hiệu của sự chăm chỉ và giàu có. Phụ nữ có dái tai này sẽ mang lại nhiều may mắn cho chồng.

Đức Phật có dái tai rất lớn và đây là dấu hiệu của lòng tốt, tâm linh và địa vị cao. Nếu bạn có dái tai to và dày thì bạn là người vô cùng may mắn. Bạn luôn biết cách tận hưởng cuộc sống và cuộc sống luôn suôn sẻ với bạn. Khi gặp khó khăn sẽ luôn có quý nhân giúp đỡ.

Đường cọ hình xuyên

Là kiểu đường chỉ tay có 3 đường rõ rệt. Những người có đường chỉ tay như thế này thường có tư duy nhanh nhạy; khả năng tiếp thu ý kiến ​​và kinh nghiệm từ những người đi trước kết hợp với kiến ​​thức và sau đó biến nó thành kinh nghiệm sống cho bản thân.

Những đứa trẻ này thường sống rất độc lập; Dù khó khăn đến đâu họ cũng có thể vượt qua. Không chỉ vậy, một khi đã làm được việc gì đó họ sẽ luôn muốn tạo ra sự khác biệt, dễ dàng đạt được kết quả tốt. Bên cạnh đó, những cô gái có đường chỉ tay này khi lớn lên thường có số vượng phu ích tử.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Leave a Comment