Phim hoạt hình truyền hình The Ice Guy và Nữ đồng nghiệp tuyệt vời của anh ấy ra mắt vào tháng 1 năm 2023 – Tin tức

Rate this post

Trang web chính thức cho anime truyền hình của Miyuki Tonogaya‘S Anh chàng băng giá và đồng nghiệp nữ tuyệt vời của anh ta (Kōri Zokusei Danshi to Cool na Dōryō Joshi) manga đã tiết lộ vào thứ sáu rằng anime sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023. Trang web cũng tiết lộ rằng Takao Sakuma sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu của chương trình.

Các ngôi sao anime:

  • Yui Ishikawa như Fuyutsuki
  • Chiaki Kobayashi như Himuro
  • Yumi Uchiyama như Komori
  • Kouki Uchiyama như Saejima
  • Ayane Sakura như Otonashi
  • Shugo Nakamura như Katori
  • Hiyori Nitta như Yukimin

“Bộ phim hài lãng mạn giả tưởng nơi làm việc” xoay quanh Himuro-kun, một hậu duệ thời hiện đại của Snow Woman trong văn hóa dân gian Nhật Bản, và người đồng nghiệp Fuyutsuki có vẻ xa cách, lập dị nhưng tốt bụng của anh ấy. Himuro-kun có xu hướng đóng băng những vật thể gần đó hoặc triệu hồi bão tuyết khi cậu ấy bị kích động, và cậu ấy cũng có tình cảm thầm kín với Fuyutsuki. Tuy nhiên, Fuyutsuki gần như hoàn toàn không để ý đến bất cứ thứ gì xung quanh mình.

Mankyū (Sumikkogurashi – Tốt khi ở trong góc) đang đạo diễn anime tại Zero-G và studio mới Liber (thành lập năm 2021). Tomoko Konparu (Blue Spring Ride, Yêu tất cả chơi) đang xử lý thành phần chuỗi. Miyako Kanō đang thiết kế các nhân vật. Ruka Kawada (Bộ tứ Isekai, Đơn hàng có phải là một con thỏ không?) đang soạn nhạc.

Tonogaya đã ra mắt manga trên phương tiện truyền thông xã hội nơi nó đã trở nên phổ biến, và hiện đang đăng dài kỳ trên Gangan pixiv Dịch vụ. Bộ truyện vẫn đang tiếp tục.

Comikey đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh.

Nguồn: Anh chàng băng giá và đồng nghiệp nữ tuyệt vời của anh ta trang web của anime

Leave a Comment