Cách chọn đá phong thủy phù hợp nhất để giàu nhanh chóng

Rate this post

CafeLand – Việc sử dụng các vật phẩm phong thủy ngày càng phổ biến trong mọi gia đình, văn phòng với mong muốn làm ăn phát đạt, hút tài lộc vào nhà. Trong số đó, vòng đá phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đá phong thủy là gì?

Đá phong thủy

Đá thạch anh là một trong những loại đá được dùng làm vật phẩm phong thủy.

Nguồn Đá phong thủy được làm từ các loại đá tự nhiên, đá quý và đá bán quý được khai thác từ sâu trong lòng đất, tích tụ sinh khí của đất trời.

Vì vậy, các loại đá quý được sử dụng trong yếu tố phong thủy không chỉ dừng lại ở lĩnh vực thời trang, làm đẹp, trang trí cho không gian sống mà chúng đều chứa đựng năng lượng từ trường rất tốt cho sức khỏe con người.

Và để đá phong thủy phát huy tác dụng, người sử dụng đá cần có tư duy tích cực để cộng hưởng với dòng năng lượng tốt từ đá. Ngược lại, những suy nghĩ tiêu cực sẽ khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn, nhưng bạn không thể phụ thuộc vào đá phong thủy để khắc chế những điều không tốt.

Đá phong thủy và ý nghĩa của chúng

Các loại đá phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay có thể kể đến như đá thạch anh, đá mắt hổ, đá ruby, đá mã não, đá cẩm thạch, ngọc bích, ngọc bích,…

– Đá thạch anh (Quartz) Nó được sử dụng rộng rãi để làm vật phẩm phong thủy bao gồm quả cầu phong thủy và trang sức phong thủy với nhiều sắc thái khác nhau.

– Sapphire Thể hiện sự sang trọng, quý phái bởi nó mang vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, theo phong thủy, Sapphire còn là vật hỗ trợ đắc lực cho sức khỏe và tâm linh.

– Đá ruby (Ngọc đỏ, Ngọc đỏ) với màu đỏ đặc trưng, ​​tượng trưng cho sự may mắn, quyền quý.

– Đá Ngọc lục bảo (ngọc lục bảo) có màu xanh đặc trưng, ​​là biểu tượng của tình yêu, sự tái sinh và mang nhiều ý nghĩa tâm linh.

Vòng Đá Phong Thủy: Được chế tác từ các loại đá phong thủy, các loại vòng đá phong thủy được nhiều người ưa chuộng như đá thạch anh, đá ruby, đá mắt hổ, đá mã não,…

Trang sức đá phong thủy

Trang sức đá phong thủy

Vị trí đặt đá phong thủy trong nhà

Vị trí thích hợp nhất để đặt đá phong thủy là phòng khách hoặc trên bàn làm việc vì đây là nơi thu hút năng lượng tốt giúp tinh thần lạc quan, công việc suôn sẻ, các mối quan hệ hài hòa, tránh xung đột. bất ngờ xảy ra. Với vị trí là góc phòng, bạn nên chọn loại đá hình tròn.

Khi bày các loại đá phong thủy, gia chủ cần tuyệt đối tránh đặt ở vị trí có tác dụng ngược như trên bàn thờ, trong phòng ngủ. Còn bàn thờ, đây là nơi thiêng liêng hóa đá, tốt nhất nên đặt sát đất. Với phòng ngủ là nơi cần yên tĩnh nên việc bày đá sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của người sử dụng.

Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi

quả cầu phong thủy

quả cầu phong thủy

Chọn chọn đá phong thủy theo tuổi của gia chủ nên dựa vào màu sắc tương sinh, tương hợp trong ngũ hành phong thủy. Theo đó:

Mệnh Kim nên sử dụng các loại đá có màu tương sinh như vàng sậm, nâu đất, hoặc các màu tương sinh như trắng, bạc, vàng nhạt. Những gia chủ tuổi này không hợp với các loại đá có màu xanh lục, mộc, đỏ, hồng, tím.

Định mệnh nên dùng các loại đá có màu tương sinh như đen, xanh nước biển hoặc các màu tương sinh như xanh lá cây, màu gỗ, không nên dùng các loại đá có màu vàng sậm, vàng đất, trắng, bạc, vàng nhạt.

Vận mạng nên sử dụng các loại đá quý có màu sắc tương sinh như trắng, bạc, vàng nhạt; hoặc các màu tương sinh như đen, xanh nước biển; Tránh dùng các loại đá có màu đỏ, hồng, tím, vàng đậm, nâu.

Mệnh của lửa Bạn nên chọn các màu xanh của mệnh Mộc để tương sinh hoặc các màu của mệnh Hỏa để được tương sinh, tránh dùng các loại đá có màu đen, xanh nước biển.

Nhà thổ Par nên sử dụng các loại đá phong thủy có màu tương sinh như xanh lá cây, màu gỗ và các màu tương sinh như vàng sậm, nâu đất. Người mệnh Thổ không sử dụng các loại đá có màu đen, xanh nước biển.

Leave a Comment