Cách đeo nhẫn giúp giữ tiền, gặp nhiều may mắn

Rate this post

Đeo nhẫn ở ngón nào để giữ tiền?

Theo phong thủy, mỗi ngón đeo nhẫn đóng một vai trò khác nhau và người ta tin rằng đeo nhẫn ở ngón giữa sẽ giúp người đeo giữ được tiền tài. Thông tin này có chính xác không?

Trước hết, để chiếc nhẫn phát huy tối đa công dụng trong phong thủy, đối với người chưa lập gia đình, nguyên tắc là “Nam tả, nữ hữu”, tức là con trai đeo tay trái, con gái đeo tay phải. .

Đối với những người đã có gia đình thì ngược lại, tức là theo nguyên tắc “Nam phải, nữ trái”.

phong thủy

Trong 5 ngón tay, ngón giữa được coi là trung tâm của bàn tay, nơi tụ linh khí, nó tượng trưng cho bản thân người đeo. Khi đeo nhẫn ở ngón tay phải, các nhà phong thủy tin rằng nó sẽ giúp bạn tập trung sức lực và năng lượng trong mọi lĩnh vực như tình duyên, tiền bạc,… đều phát triển theo chiều hướng tích cực.

Ngoài ra, nó còn tượng trưng cho sự cân bằng, giúp các mối quan hệ xung quanh được duy trì tốt đẹp, tiền bạc không bị hao hụt.

Những lưu ý khi chọn nhẫn ngón tay:

Để đạt được hiệu quả cao hơn khi đeo nhẫn, bạn cũng nên chú ý đến hình dáng và họa tiết của nhẫn:

– Tránh những chiếc nhẫn có họa tiết kỳ quái, ngoài việc không giữ được tiền cho bạn, nó còn khiến người khác tìm đến bạn.

– Nên chọn những chiếc nhẫn có hình tròn và có phần chắc chắn, nên chọn loại có họa tiết đơn giản sẽ giúp bạn gặp nhiều điều hanh thông, tránh hao tán tiền của.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến chất liệu của nhẫn. Bạn nên chọn những chiếc nhẫn kim loại được nung qua vàng, bạc,… chất liệu này sẽ giúp bạn hạn chế việc hao tán tiền bạc. Tránh những chiếc nhẫn bằng chất liệu ngọc bích vì nó sẽ khiến bạn gặp phải kẻ tiểu nhân, hao tài tốn của.

Ý nghĩa của ngón tay đeo nhẫn trong tình yêu

Ngón tay cái: Sức mạnh tình yêu

Giống như quan niệm về ngón đeo nhẫn trong phong thủy, ngón cái là ngón lớn nhất, tượng trưng cho quyền lực. Do đó, nếu bạn đeo nhẫn ở ngón cái, điều đó cho thấy bạn là người thích quyền lực, tìm kiếm quyền lực hơn là tình yêu nam nữ.

Ngón trỏ: Độc thân

Ngón trỏ tượng trưng cho bản thân, quyền lực và sự độc lập, mạnh mẽ vì ngón trỏ dùng để chỉ huy, hành động của tay đều cần đến ngón trỏ. Do đó, đeo nhẫn ở ngón trỏ cho thấy bạn còn độc thân, chưa yêu ai, vẫn đang “sẵn sàng” và chờ người tỏ tình.

Về mặt phong thủy, ngón trỏ tượng trưng cho sao Hỏa nên năng lượng mà nó mang lại là rất lớn. Nếu muốn thay đổi vận mệnh, bạn có thể đeo nhẫn ở ngón trỏ sẽ mang lại nhiều vượng khí cho mình.

Ngón giữa: Yêu thầm / yêu đơn phương

Ngón tay này trong một số nền văn hóa cũng tượng trưng cho việc bạn đã đính hôn. Khi đính hôn, hai người sẽ đeo nhẫn ở ngón giữa, khi chính thức kết hôn sẽ đổi sang ngón áp út.

Về mặt tình cảm, ngón giữa tượng trưng cho tình yêu đơn phương. Vì vậy, đeo nhẫn ngón giữa cũng có thể tượng trưng rằng bạn đã có đối tượng, người mình thích, chỉ là chưa chính thức tỏ tình.

Ngón đeo nhẫn: Đính hôn / kết hôn

Đây là ngón tay mang tính biểu tượng nhất trong số các ngón đeo nhẫn. Khi bạn đeo nhẫn ở ngón áp út, bạn đã xác định được một mối quan hệ bền chặt, lâu dài với người bạn đời của mình. Đây cũng là ngón tay được các cô gái vô cùng trân trọng, ít khi đeo nhẫn trừ khi đó là nhẫn của người yêu cầu hôn mình.

Ngón út: Không yêu

Trong văn hóa phương Tây, đeo nhẫn ở ngón út là biểu tượng của thế giới Mafia, những ông chủ quyền lực và uy quyền sẽ phải đeo nhẫn quyền lực ở ngón út. Và các thành viên của hoàng gia Anh cũng đeo nhẫn ở ngón tay út.

Ý nghĩa đeo nhẫn ở ngón út tượng trưng cho sự trong trắng, trinh nguyên và là biểu hiện của ý chí sống độc thân, không yêu đương, lấy chồng.

(Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo)

Leave a Comment