Cách treo tranh bát mã trong nhà đúng phong thủy.

Rate this post

Tranh Bát Mã thuộc dòng tranh Mã Đạo Thành Công hay còn gọi là tranh Bát Mã. Vậy bức tranh này có ý nghĩa gì và đặt trong nhà như thế nào để hợp phong thủy?

Tranh Bát Mã thuộc dòng tranh Mã Đạo Thành Công hay còn gọi là tranh Bát Mã. Vậy bức tranh này có ý nghĩa gì và đặt trong nhà như thế nào để hợp phong thủy?

Tìm hiểu phong thủy nhà với màu sơn cho người mệnh Kim
Những điều kiêng kỵ khi treo gương trong nhà
Phong thủy nhà ở cho người tuổi Tý

{từ khóa}

Bát mã đoàn có nghĩa là gì?

Tám con ngựa là tám con ngựa khỏe; đuổi gió là bay trong gió, đuổi theo gió. Vì vậy, tám móng ngựa là chỉ hình ảnh tám con ngựa to khỏe phi nước đại như gió, biểu thị sức mạnh, sự đoàn kết trong một đội (8 con ngựa cùng di chuyển về một hướng), thịnh vượng, thành công, thịnh vượng. đạt được và chiến thắng. Ngựa phi trong gió dùng để chỉ con ngựa có sức khỏe dẻo dai với tinh thần bền bỉ chống chọi với mưa gió bão bùng.

Ngày xưa, khi các tướng lĩnh nhận lệnh đánh giặc, khi có tin vui thắng lợi, họ sẽ lập tức điều quân cưỡi ngựa nhanh nhất về báo cáo với Vua. Vì vậy, khi ngựa trở về báo tin là biểu tượng của sự chiến thắng (Mã đáo thành công). Hình ảnh tám chú ngựa dũng mãnh phi nước đại trong gió gợi lên sức mạnh, sự nỗ lực, ý chí sắt đá, lòng quyết tâm, khát vọng thành công và chung một mục tiêu, cùng nhau tiến về phía trước để đem lại cuộc chiến. giành lại.

Treo tranh Bát mã như thế nào cho hợp lý?

Bức tranh là biểu tượng của sự thành công và phát triển. Thông thường, nhiều người tặng bức tranh này cho những người đang bắt đầu kinh doanh: khởi nghiệp, mở cơ sở kinh doanh hoặc những người đang trên đà thành danh. Theo đó, có quan niệm cho rằng những người được tặng bức tranh này, một khi đã thành công thì không được tặng, làm thất lạc, hư hỏng bức tranh này.

Doanh nghiệp hay người kinh doanh buôn bán nên treo tranh có chữ Lộc – Mã ở phòng làm việc, cửa hàng hoặc trong nhà để tài lộc, vượng khí… Còn gia chủ, con trai trưởng, lãnh đạo nên treo tranh Bát mã. Phong thủy hướng Tây Bắc để mang biểu tượng của chủ quyền, ngai vàng và cao sang nên kiêng đặt hướng Nam vì phạm Thái Tuế.

Ngoài ra, việc sử dụng tranh ngựa không chỉ được tính theo mệnh tuổi mà nó còn bị chi phối bởi phương vị bát quái, hướng nhà hay các năm tháng khác nhau, không chỉ tính tuổi mà bỏ qua nhiều yếu tố khác và cho rằng. là tương tự mà không cần sử dụng.

Khi treo bức tranh ở phòng làm việc, phòng khách, phòng làm việc là treo tranh để tám con ngựa phi nước đại vào nhà. Điều kiêng kỵ nhất khi treo tranh Bát Mã là hướng ngựa phi nước đại ra khỏi nhà vì nó sẽ mang tài vận của gia chủ đi xa. Vì vậy, bạn nên treo tranh hướng vào phía trong nhà với ý nghĩa tám con ngựa sẽ mang may mắn, tiền tài vào nhà.

Vậy là bạn đã biết ý nghĩa phong thủy của việc tránh Bát mã và cách treo tranh sao cho hợp lý. Nếu bạn đã có bức tranh này trong nhà, hãy kiểm tra xem nó có được treo đúng cách hay không.

Chúc bạn có một giấc ngủ ngon nhờ biết cách trang trí phòng ngủ "ít nhưng chất lượng"

Hãy ngủ ngon giấc khi biết cách trang trí phòng ngủ “ít nhưng chất”

Trang trí phòng ngủ với những đồ nội thất phù hợp, đảm bảo ánh sáng phù hợp, ngoài ra việc chọn màu sơn tường hay chăn ga gối đệm cũng vô cùng quan trọng giúp bạn có giấc ngủ ngon.

Phong thủy khi bài trí phòng ngủ của người tuổi Dậu

Phong thủy khi bài trí phòng ngủ của người tuổi Dậu

Mời các bạn tham khảo phong thủy nhà đẹp cho người sinh năm 1945 – 1957 – 1969 – 1981 để biết cách bố trí nội thất phòng ngủ hợp tuổi.

2 cách trồng dưa chuột sạch trong thùng xốp tại nhà cho quả sai khi ăn không ngon

2 cách trồng dưa chuột sạch trong thùng xốp tại nhà cho quả sai khi ăn không ngon

Dù nhà chật đến đâu, chỉ cần tận dụng thùng xốp là bạn đã có thể trồng ngay một giàn dưa leo sạch để cả nhà có những trái ngon ăn cả mùa hè rồi.

Cập nhật tâm linh (sợi tổng hợp)

Leave a Comment