Cách treo tranh hợp mệnh, hợp phong thủy.

Phong Thủy
Rate this post

Khi chọn tranh để treo trong nhà, bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố như màu sắc hay phong cách thiết kế của không gian treo tranh. Bên cạnh đó, việc chọn tranh hợp với mệnh của gia chủ cũng là điều cần lưu ý

Mệnh Kim

Người thuộc mệnh Kim nên chọn tranh có gam màu ánh kim, trắng, bạc hoặc xám. Đây là những màu tương sinh với mệnh Kim. Chủ đề của bức tranh có thể là hình ảnh các đồ vật làm từ kim loại, hình ảnh ô tô hay đồng xu… Treo những bức tranh có màu sắc và hình ảnh như trên sẽ giúp mang lại tiền tài và may mắn cho bạn.

Gợi ý: Bức tranh vẽ cảnh đường phố Paris vào một buổi chiều cuối năm khi đèn đường bắt đầu sáng. Phía xa là tháp Eiffel bằng kim loại.

Định mệnh

Tranh treo trong nhà của người mệnh Mộc nên có màu xanh là những hình ảnh liên quan đến cỏ cây, hoa lá. Những bức tranh có những hình ảnh này sẽ giúp gia đình bạn luôn sung túc, đủ đầy. Bạn có thể lựa chọn những mẫu tranh tứ quý, tranh phong cảnh rừng núi, tranh phong cảnh thiên nhiên mùa xuân đẹp.

Gợi ý: Bức tranh có hình ảnh cánh đồng cỏ xanh mướt với những bông hoa khoe sắc. Con đường đất uốn cong kéo dài đến tận chân trời giúp bức ảnh có chiều sâu hơn.

Vận mạng

Bạn nên chọn những bức tranh có màu sắc thuộc hành Thủy như xanh lam hoặc đen. Những bức tranh với chủ đề sông nước, cá chép hay thuyền buồm… rất thích hợp để treo trong nhà bạn. Chúng sẽ giúp chủ nhân mệnh Thủy nhận được nhiều sự phù trợ, mang lại tài lộc và bình an.

Gợi ý: Bức tranh vẽ một thác nước lớn đang chảy xiết. Dòng điện mạnh đổ xuống nước bên dưới khiến nước bắn lên làm mờ cả một góc rừng.

Mệnh của lửa

Gia chủ mệnh Hỏa nên chọn tranh có tông màu đỏ, hồng, cam, tím. Nội dung của bức tranh liên quan đến nhiệt, lửa hoặc mùa hè. Chọn tranh phù hợp sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc cho con đường sự nghiệp của người mệnh Hỏa. Vì Thủy khắc chế Hỏa nên cần tránh những bức tranh có gam màu xanh nước biển hoặc những bức tranh có hành thủy.

Gợi ý: Bức tranh vẽ về chuyến đi cắm trại của một người đàn ông. Ngọn lửa là ánh sáng duy nhất trong khu rừng tối.

Nhà thổ Par

Lựa chọn những bức tranh có màu sắc như nâu, vàng hay cam,… giúp mang lại may mắn và phúc lành cho bản thân và gia đình. Bạn có thể chọn hình ảnh đất, đá, nhà, núi, đồi cho phù hợp với cung hoàng đạo của bạn.

Gợi ý: Tranh vẽ cảnh đồng quê thơ mộng. Những cánh đồng lúa chín vàng, những chiếc cối xay gió và những mái nhà lợp rạ nâu hiện lên tạo nên vẻ đẹp mộc mạc cho bức tranh.

>>> Xem thêm: Tỷ lệ vàng trong treo tranh

Harper’s Bazaar Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.