Cảm nắng chàng trai chocolate qua 3 năm ko dám thổ lộ

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Rõ là kỳ lạ, mọi người đều mặc sơmi trắng giống nhau, song song với độ lâu năm sở hữu hạn của tớ, nhưng tớ vẫn trông thấy cậu trong đám đông đó. 

Tớ na ná cậu đều biết năm nay là một năm vất vả, người nào người nào cũng phải hành trang mang đến mình một đường phố tương lai để hướng tới, hai chữ đáp ứng 3 đọc sao thuận tiện mà thực hiện thiệt khó quá. Thực sự mà nói, hôm đó là một buổi khai học đáng nhớ, đó là buổi khai học cuối thuộc của những năm đáp ứng hai. Tớ vẫn thường xuyên chú lắng tai bài bác thuyết trình tưởng dường như “vô tận” của thầy cô, quan chức trong ngành. Tớ vẫn tới trường thật sớm để sở hữu thể được cảm thấy ko khí ngày khai trường. Tớ vẫn hát thật to và mỉm cười thật tươi để sở hữu thể sở hữu những tấm hình thật lung linh mặc dầu bị chụp trộm. Và tớ vẫn tết tóc thật xinh, nạp năng lượng mặc thật đẹp (khui luôn sơmi mới) để sở hữu thể tự tín tham gia sự kiện nhưng… cậu đâu nào quan tâm. Rõ là kỳ lạ và nực mỉm cười, rằng 100% học trò toàn trường đều mặc áo sơmi trắng giống nhau, song song với độ lâu năm sở hữu hạn của tớ, nhưng tớ vẫn trông thấy cậu trong đám đông đó. Cậu lúc đó như tỏa sáng trong mắt tớ (mặc dù cậu đen như sô-cô-la, tầm 6h là ko thấy cậu đâu).

tia nắng sân trường lúc đó như bừng lên, thắp sáng lên vẻ đẹp của cậu và… tự nhiên cậu mỉm cười. ko gian, thời kì lúc đó như ngừng lại, lắng đọng. Tớ vẫn đơ vài phút ngắm nhìn cậu, tự hỏi cậu là sinh vật gì mà đẹp tương tự, đẹp người lẫn nết. Cậu biết ko? Trước đêm hôm khai học, tớ vẫn mơ rằng tớ với cậu sẽ sở hữu một pô hình họa thật đáng nhớ vào ngày khai học này và nói chuyện với nhau giữa sân trường. Nhưng… giấc mơ đơn giản giấc mơ mà thôi, cậu hôm nay nhường như còn chẳng biết sự tồn tại của tôi, do tôi lùn quá hay tôi ko đủ sáng chói. Đi qua ko thèm xin chào nhau một câu. Một câu xin chào sở hữu thể thay đổi một loài người đó tổ ấm ạ. Cậu cứ mỉm cười, cứ mỉm cười với những tổ ấm khác, nữ giới khác. Nụ mỉm cười tuy thường ngày nhưng sở hữu thể nhẫn tâm giết thịt một mạng sống đó, cậu biết ko?? Ngày khai học hôm đấy tuy nắng, nắng tới nỗi trong đầu tôi ngày nay nó tạo thành viễn cảnh thơ mộng giữa tôi và cậu (mặc dầu buổi khai học mới từ thời điểm khả năng đây khoảng vài ngày).

Hôm nay sở hữu buồn, sở hữu vui. Nắng đẹp nhưng tình người ko rực nắng. Cuối thuộc, hôm nay tôi chỉ muốn nói với cậu, lời nói giấu kín suốt từ năm lớp 6: tớ cảm nắng cậu mất rồi.

* Độc giả san sớt mang đến tổ ấm đó vì chưng phương pháp comment dưới đoạn viết nhé!

T.V

san sớt tâm sự của tổ ấm tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published.