Cận cảnh trận chiến với Scaramouche

Rate this post

Scaramouche sẽ là trùm hàng tuần mới trong Genshin Impact 3.2. Video mới nhất của anh ấy cho người chơi cái nhìn cận cảnh về trận chiến của anh ấy với ‘nhà báo’.

Scaramouche là một trong những nhân vật được chờ đợi từ lâu trong Genshin Impact. Những rò rỉ gần đây đã xác nhận rằng Scaramouche sẽ trở thành một nhân vật có thể chơi được, nhưng trước đó chúng ta sẽ đụng độ với Scaramouche với tư cách là trùm tuần trong phiên bản 3.2.

Những rò rỉ gần đây của phiên bản 3.2 đã cho người chơi cái nhìn sơ lược về Scaramouche trong hình dạng ông chủ hàng tuần của anh ta và người chơi sẽ bước vào một cảnh quan bí mật để chiến đấu với anh ta. Sau hàng loạt hình ảnh để người chơi hình dung về diện mạo của Scaramouche, một đoạn video mới được rò rỉ đã cho người chơi thấy được giao diện cũng như cách di chuyển, di chuyển của Scaramouche trong trận đấu.

Trong video, có thể thấy hình ảnh của Scaramouche rất lớn. Không biết Scaramouche sẽ có bao nhiêu dạng trong trận đấu, nhưng có thể thấy trong video này Scaramouche có thể thực hiện các chiêu thức ở các nguyên tố khác nhau như Gió, Nước, Lửa, Băng và Sét. Không loại trừ khả năng Scaramouche có thể tương tác và sử dụng nhiều nguyên tố cùng lúc để tạo ra những phản ứng cực mạnh gây sát thương cho người chơi.

>> XEM THÊM: Rò rỉ Genshin Impact 3.2: Tóm tắt tất cả thông tin về phiên bản

Mô hình của Scaramouche

Ngoài ra, trong khi chiến đấu, mỗi khi Scaramouche sử dụng một kỹ năng gây sát thương từ bất kỳ loại nguyên tố nào, nó sẽ để lại một vật thể hình kim cương trông giống như một mảnh tinh thể nguyên tố mà kẻ tấn công thậm chí cố gắng né kỹ năng đó. Vẫn đang cố gắng nhặt nó lên. Ngoài điều này ra, các chỉ số khác như khả năng kháng nguyên tố của Scaramouche vẫn chưa rõ nên không biết chắc đội hình nào sẽ phù hợp nhất để chống lại Scaramouche.

So sánh Scaramouche với máy của anh ấy

Một số hình ảnh về boss tuần Scaramouche cũng đã được các leaker tung ra trước đó. Một leaker có uy tín là genshinBLANK cũng cung cấp hình ảnh để người chơi hình dung về kích thước của cỗ máy mà Scaramouche sử dụng trong hình thức trùm tuần so với chính anh ta. Theo đó, có thể thấy hình dạng thật của anh trông vô cùng nhỏ bé khi đặt cạnh hình mẫu ông chủ tuần.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay bây giờ nhé!

Leave a Comment