can đảm và mạnh mẽ say đắm thì hãy dũng cảm buông tay

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Muốn khóc ư? Thì cứ khóc. Đừng chạy trốn những nhà cụm cụm quý vị dạng nhạc buồn, đừng dè dặt những niệm khúc xưa cũ. Hãy cứ để nó trôi qua tâm tình và cuốn đi những ký ức chẳng đẹp.

Suy đi nghĩ lại thì vẫn luôn thấy lạ. chiếc gì cũng vậy, “xuôi” thì được chứ “trái lại” thì luôn gặp phải những vấn đề. Tình cảm cũng cũng thế. Yêu muốn dead thì được chứ phân tách tay xong bảo sống dậy mà khả năng tiếp những ngày sau đi thì… để từ từ đang. Nhưng mà thôi kệ, đối mặt với xúc cảm cũng là một phương pháp để đi qua nỗi đau mà.

Buồn à? Thì cứ buồn thôi. Cứ trưng ra mang lại đời thấy gương mặt ủ rũ của tớ đi. Để đời thấy mình đang ko vui mà dịu dàng lại, để người thấy mình đang ko ổn mà giảm đắng cay đi. Giấu diếm xúc cảm chỉ làm ta khờ ngu thêm thôi.

Muốn khóc ư? Thì cứ khóc. Đừng chạy trốn những nhà cụm cụm quý vị dạng nhạc buồn, đừng dè dặt những niệm khúc xưa cũ. Hãy cứ để nó trôi qua tâm tình và cuốn đi những ký ức chẳng đẹp trong mắt nhau, chỉ để lại những điều mộc mạc từng sở hữu bồi đắp những nụ mỉm cười mỏng manh. Đè nén quá nhiều thứ nước mặn chát đó chỉ khiến mang lại nó bùng phát mạnh mẽ thêm lúc mi mắt vỡ toang mà thôi.

girl5-2373-1428891846.jpg

Tạm biệt anh, những thương đau ngày gió.

Còn nhớ người ta quá ư? Thì cứ lôi điện thoại ra soạn tin nhắn: “Anh à, em nhớ anh lắm”, rồi gửi về tổng đài Little everything hay bất kể biệt danh nào đó nằm trong phần Favorite của danh bạ. Để làm gì à? Chả làm gì cả. Chỉ đơn thuần giống như mình đang thèm nạp năng lượng một món gì đó, xách xe đi nạp năng lượng, xong rồi thì sẽ hết thèm. Giờ đang nhớ người ta, nhắn tin bảo nhớ xong rồi thì sẽ vơi đi.

Và nếu như, Tính đến một ngày, nhà cụm cụm quý vị bỗng nhiên thấy tim mình hoang hoác gió. Môi thì cứ nửa mấp máy nụ mỉm cười, nửa muốn khép hờ lặng lẽ. Hay nhà cụm cụm quý vị thấy mắt mình ráo hoảnh đi rồi, chỉ từ lại những vệt lâu năm trên gò má nhưng những mảng tình đang trôi qua. Hay đơn thuần hơn là sau lúc bấm “send”, nhà cụm cụm quý vị không sở hữu gì mong người ta sẽ nhắn lại nữa. Thì sở hữu tức là ký ức về người ta đang khởi đầu lim dim ngủ. tâm hồn nhà cụm cụm quý vị lúc đấy chỉ muốn nấc khẽ lên một tiếng thôi, rằng: “Em từng yêu anh rất thật. nên mới mãi quẩn quanh thế này. Nhưng điều đó ko sở hữu tức là em muốn trở về với ‘mọi người’ đâu. đơn giản em muốn tự mình đi qua những mùa nhung nhớ đó”.

Vì sau tất cả những đơn côi từng trải, em đang học được rằng: đang can đảm và mạnh mẽ say đắm thì cũng phải dũng cảm buông tay. Tạm biệt anh, những thương đau ngày gió.

Jessica Huynh

Theo Ngôi sao

Leave a Reply

Your email address will not be published.