Căn nhà của bạn sẽ trở nên đắt giá hơn với 12 món đồ này

Rate this post

Hoa

Hoa tươi luôn là yếu tố lý tưởng giúp ngôi nhà của bạn thêm nổi bật. Tuy nhiên, nếu bạn không ngại thay hoa hàng tuần, bạn cũng nên tìm mua những loại hoa giả tốt. Hoa mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên và chúng thực sự có thể làm bừng sáng cả căn phòng của bạn và có thể được sử dụng như một điểm nhấn trong phòng. Chọn một bình hoa trang nhã để cắm hoa sẽ làm nổi bật không gian của bạn và trang trọng hơn.

Treo rèm cao

Treo rèm cửa của bạn cao hơn sẽ tạo ra ảo giác về trần nhà cao hơn, làm cho không gian của bạn có vẻ rộng hơn. Với rèm cửa và chiều cao phù hợp, bạn có thể nâng cao sự tinh tế cho không gian của mình! Đồng thời bạn cũng tạo được sự thoải mái, mát mẻ cho căn phòng.

Sơn tường

Việc chọn màu sơn cho căn phòng thực sự rất quan trọng vì chúng sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên ấm cúng hơn. Ví dụ, màu xám có thể là một màu dễ sơn tường vì nó rất trung tính và trang nhã. Chú ý đến cách màu sắc ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn và chọn màu sơn phù hợp với phong cách của bạn.

Thảm

Sử dụng thảm là một thủ thuật tuyệt vời để làm cho căn phòng của bạn trở nên đắt giá hơn vì chúng rất lý tưởng để thêm màu sắc và hoa văn cho căn phòng của bạn. Hơn nữa, đối với những căn phòng có diện tích vừa và nhỏ, thảm được sử dụng như một yếu tố phân chia khu vực giúp căn phòng của bạn trông rộng hơn.

Cửa sổ tùy chỉnh

Tùy chọn cửa sổ tùy chỉnh cũng là một công cụ tuyệt vời để tô điểm cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể gấp chúng lại trong thời tiết mưa bão mà không lo bị va đập. Ngoài ra, sự xếp ly của cửa sổ sẽ tạo nên vẻ đẹp cho căn phòng của bạn.

Tận dụng bóng đèn

Để thay đổi diện mạo cho căn phòng, bạn có thể thay thế đèn chùm hoặc đèn bàn để tạo sự khác biệt. Ngoài ra, với việc tận dụng đèn bàn, đèn chùm sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên đắt giá hơn.

Tạo kết cấu nhỏ

Bạn có thể lấy tất cả đồ trang trí nhỏ của mình và gom chúng vào một khu vực. Sau đó, xây dựng các kết cấu dễ thương, đơn giản và trang nhã để cá nhân hóa không gian của bạn. Sử dụng sách, bình hoa và đồ trang sức nhỏ trên bàn cà phê của bạn để tô điểm cho những điểm nhỏ xung quanh không gian. Tất cả sẽ tạo nên vẻ nhẹ nhàng, ấm cúng nhưng vẫn rất sang trọng.

Sử dụng các thùng chứa phù hợp để bảo quản

Hộp đựng là yếu tố giúp cho ngôi nhà của bạn gọn gàng và sạch sẽ hơn. Bạn có thể lựa chọn các loại hộp đựng cao cấp hoặc giá rẻ tùy thích. Tuy nhiên, bạn nên chọn những hộp hoặc hộp đựng có sự đồng nhất để có thể tạo được sự đồng bộ và trang trọng. Đa dạng các loại hộp đựng như: hộp, lọ, rổ, thùng vải, …. để phù hợp với từng loại đồ đạc trong gia đình bạn.

Thay thế một số chi tiết

Ngay cả khi sống trong một căn hộ, đây cũng là một cách dễ dàng để mang đến cho không gian của bạn một vẻ ngoài cao cấp. Các núm pha lê hoặc bạc cho nhà bếp và tủ lưu trữ sẽ đưa không gian của bạn lên một tầm cao mới. Đây là một cách đơn giản để làm cho ngôi nhà của bạn trông đắt tiền hơn.

Sử dụng không gian dọc một cách khôn ngoan

Cung cấp cho không gian thẳng đứng của bạn một mục đích rõ ràng, cho dù đó sẽ là một không gian lưu trữ có tổ chức, một bức tường cắt dán hoặc một nơi để treo các tác phẩm nghệ thuật đóng khung. Bạn nên chọn một khu vực nhất định để trang trí làm trọng tâm, thay vì dàn trải ra toàn bộ ngôi nhà.

Sử dụng thanh treo rèm

Đối với những căn hộ không được chia phòng, hãy tận dụng những thanh rèm để tạo sự riêng tư cho không gian ngủ của bạn. Đặc biệt, bạn cũng nên chọn rèm cửa phù hợp với cách trang trí của ngôi nhà để tạo nên sự đồng nhất cho cả căn phòng.

Sản phẩm dệt may

Ngoài những bức tranh hay tác phẩm nghệ thuật thông thường, bạn có thể tận dụng những sản phẩm tranh thêu nghệ thuật để trang trí cho phòng khách hay bất cứ căn phòng nào trong ngôi nhà của mình. Chúng sẽ tạo nên sự độc và lạ cho căn phòng của bạn.

Leave a Comment