Càng ở lâu chủ càng hao tài, đừng hỏi vì sao sau khi làm việc chăm chỉ vẫn nghèo

Rate this post

Gương

Phong thủy phòng ngủ lưu ý không nên đặt gương ở đầu giường hoặc đối diện giường ngủ, nhất là đối với người già, yếu sẽ không tốt.

Trống rỗng

Người cao tuổi ngủ không sâu giấc, nửa đêm thường thức giấc, nếu tỉnh giấc trong tình trạng không tỉnh táo mà soi gương thấy bóng mình trong đó thì đảm bảo sẽ rất lo sợ, rồi thành. lo lắng bất an, dễ sinh bệnh. bị ốm.

Những bức ảnh của người đã khuất

Theo phong thủy, không nên để ảnh người đã khuất ở đầu giường dù để tang người đó rất nhiều vì dễ gây trằn trọc, mộng mị, không tốt cho sức khỏe và giấc ngủ.

Để thuận tiện cho việc thờ cúng, cúng bái, gia chủ nên đặt di ảnh của người đã khuất ở nơi sạch sẽ, yên tĩnh hoặc trong phòng khách.

Túi xách tay

Nhiều người có thói quen đi ra ngoài về hay để túi xách, ví,… trên giường. Đừng bao giờ làm điều đó nữa. Bởi theo một nghiên cứu của Anh, ví tiền thực sự là một trong những vật dụng còn bẩn hơn cả nắp bồn cầu.

Bên ngoài của chiếc ví chứa đầy các loại vi khuẩn khác nhau của mọi người. Vì vậy, treo ví trên móc và thường xuyên lau bằng khăn khử trùng là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của bạn.

Dao, kiếm

Dao, kiếm là vật đại kỵ trong phòng ngủ vì sát khí rất nặng, dễ gặp áp lực công việc, đau đầu, bất an, thậm chí bị thương nếu chẳng may chạm vào.

Nhiều người có sở thích sưu tầm dao, kiếm và coi đó là thú vui của cuộc sống, thậm chí theo ý thích họ còn treo chúng lên tủ đầu giường để “tiện xem”. Phong thủy học cấm treo những thứ đó trong phòng ngủ, đầu giường ngủ vì dễ khiến giấc ngủ bị áp lực công việc, đau đầu, bất an và gặp nhiều xui xẻo trong công việc.

Đồng hồ báo thức

Đặt đồng hồ báo thức cạnh giường ngủ là thói quen của hầu hết mọi người nhưng có lẽ bạn không nghĩ rằng nó lại là thủ phạm ảnh hưởng đến giấc ngủ của mình.

Những chuyển động nhỏ của kim đồng hồ đều có âm thanh, tiếng “tích tắc” hay tiếng lách cách sẽ nghe rõ hơn vào ban đêm, gây lo lắng, mất tập trung và khó ngủ.

Trống rỗng

Thói quen đặt báo thức quá to cũng có thể khiến bạn thức giấc và nhảy ra khỏi giường, dẫn đến suy giảm nhận thức, tái phát các bệnh về huyết áp và tăng nguy cơ tử vong.

Sách

Nhiều người có thói quen để sách trên tủ đầu giường hoặc trước khi đi ngủ, đọc một cuốn rồi xếp ngay cạnh gối. Tuy nhiên, điều đó lại ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Trên thực tế, tham gia vào bất kỳ hoạt động nào trước khi đi ngủ đòi hỏi sự tập trung (xem TV, chơi điện thoại di động, giải ô chữ) có thể khiến não bộ được kích thích và hoạt động nhiều giờ sau đó. ở đó.

Vì vậy, đọc sách trước khi đi ngủ khiến bạn khó đi vào giấc ngủ. Sách đặt ở đầu giường cũng dễ gây mộng mị cho bạn thường xuyên.

Đồ điện và điện tử

Bất kỳ đồ điện hoặc điện tử nào cũng nên để xa giường. Có những thiết bị điện tuy nhỏ nhưng lượng bức xạ không thể coi thường. Như bộ đàm, sạc điện thoại, đèn diệt côn trùng, ..

Nếu thực sự cần thiết, tốt nhất bạn nên để ở góc tường tránh xa giường ngủ. Ổ cắm phải cách đầu giường ít nhất 2m. Nếu không, khi dòng điện chạy qua, bức xạ sẽ rất lớn, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tượng Phật, thần

Dưới góc độ tôn giáo và tôn kính, việc đặt tượng và Phật ở đầu giường là điều cấm kỵ. Bên cạnh đó, phong thủy cũng nhấn mạnh, việc đặt những thứ này ở đầu giường được coi là cách “cất giấu” tài lộc, may mắn khiến công danh sự nghiệp của bạn luôn chỉ ở mức trung bình, khó thăng tiến. Được chứ.

(Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo)

Leave a Comment