Cao Thái Hà đáp trả antifan mỉa mai ‘đời sao phim vậy’

Rate this post

Vào vai Hai Sáng ngoa ngoắt, độc tàn ác độc trong phim truyền hình ‘Tiếng sét trong mưa’, nữ diễn viên bị ko ít khán giả ghét.

Nhân vật Hai Sáng do Cao Thái Hà thủ vai trong phim của đạo diễn Nguyễn Phương Điền gây lưu ý. Phim vẫn lên sóng được 13 tập và đang tạo hiệu ứng tốt trên những diễn đàn. những trích đoạn của phim đều hút hàng triệu lượt xem trên YouTube.

Trong diễn thay đổi mới nhất, Hai Sáng do ghen ghét nên cấu kết với Hiểm (Lê Bê La) để hãm hại dòng thai của Bình (Nhật Kim Anh). Giao nhiệm vụ đến Hiểm vẫn lâu mà vẫn ko thấy kết quả, Bình vẫn bình yên vô sự trong sự yêu chiều của Khải Duy (Cao Minh Đạt), Hai Sáng tức giận tra hỏi Hiểm. Phát hiện kế hoạch thất bại, cô bày mưu tính kế khác để “triệt phá” Bình vì chưng được. Trước đó, cô nhiều lần chì tách, thậm chí đến Bình thực đơn tát liên hoàn để tra “người nào là phụ vương của đứa ốm trong bụng”.

Cao Thái Hà tát Nhật Kim Anh trong phim.

Cao Thái Hà tát Nhật Kim Anh trong phim.

Diễn xuất choa ngoa, đanh đá, độc tàn ác độc của Hai Sáng làm đến ko ít khán giả xem phim phản ứng, thậm chí là “giận cá chém thớt”, gọi cô với nick name “chị dâu trời hành” hay comment “đời sao phim vậy”.

Trên mạng xã hội xuất hiện nhiều comment trái chiều về cô. mang người nhận xét: “vững vững ngoài đời tàn ác độc ko kém nên nhập vai tốt quá, Hà ơi”. Nữ diễn viên đáp trả: “Hà ko sống để làm vừa lòng người khác, nhận xét là quyền của khán giả, Hà tôn trọng. Nhiều khán giả vì quá thích cỗ phim truyện truyền hình mà nặng lời với tôi. Tôi đón nhận nó thản nhiên lắm”. 

“Trước lúc nhận vai diễn này, tôi vẫn sẵn sàng sẵn tâm lý trong việc bị ném đá. Nếu khán giả ghét tôi được thì xem ra khả năng diễn của tôi ko tệ”, cô nói. Từng đảm nhiệm nhiều vai phản diện nên việc hoá thân thành mợ Hai trong phim với Cao Thái Hà ko quá khó khăn. 

Tiếng sét trong mưa được phóng tác từ vở cải lương nổi tiếng Lôi Vũ. Phim lấy đồ họa Nam cỗ xưa, xoay quanh đời sống đời thường đời thường của Thị Bình – người nữ giới lam lũ, thiệt thà. Cô đi ở đến một gia đình giàu mang và được cậu phụ vương trong nhà thương… đời sống đời thường đời thường cô khả năng sang trang mới nhưng lại luôn bị hãm hại vì chưng những người xung quanh. Phim mang tổng 54 tập, lên sóng trên kênh THVL1, lúc 20h, từ thứ hai tới thứ bảy.

Leave a Comment