Casa Espana – điểm thưởng thức ẩm thực Tây Ban Nha ở Hà Nội

Hưởng thụ
Rate this post

Hà nộiTọa lạc trên con đường Dương Đình Nghệ, Casa Espana là điểm đến để thực khách thưởng thức món đùi heo muối Iberico độc đáo đến từ xứ sở bò tót.

Casa Espana là một trong những nhà hàng gây ấn tượng mạnh với thực khách Hà Nội nhờ lối kiến ​​trúc cổ điển và những món ăn truyền thống của Tây Ban Nha. Nhà hàng ghi điểm với thực khách nhờ sử dụng nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha. Qua cách xử lý và chế biến khéo léo từ các đầu bếp chuyên nghiệp, nhà hàng đã tạo ra vô số món ăn vừa mang đặc trưng của xứ sở bò tót, vừa hợp khẩu vị của người Việt Nam.

Trong số các món ăn đặc trưng của Tây Ban Nha tại nhà hàng này phải kể đến đùi lợn muối Iberico. Đại diện nhà hàng chia sẻ, đây là món ăn có đùi của lợn đen Ibercio, được nuôi thả tự nhiên tại nông lâm trường Dehesas ở Extremadura, với thức ăn chính gồm hạt dẻ. (tiếng Tây Ban Nha, Bellota), rơi dưới nền rừng vào mùa Montanera, từ tháng 10 đến tháng 2 hàng năm.

Đùi heo muối Iberico – một trong những món ăn Tây Ban Nha độc đáo tại Casa Espana. Hình ảnh: Nhà Tây Ban Nha

“Trước khi giết mổ, lợn ở đây được vỗ béo bằng các loại quả trám, quả trám, xẻ thịt, chế biến và phải mất ít nhất 12 tháng mới có thể sản xuất ra loại thịt lợn muối Iberico đắt đỏ với vị ngọt, thơm, chắc thịt, từng thớ mỡ mềm tan. Thịt có hàm lượng axit oleic cao, nhiều protein, vitamin, khoáng chất, omega 9… cung cấp dưỡng chất cho cơ thể ”, đại diện nhà hàng cho biết thêm.

Thực khách yêu thích món thịt heo muối Iberico bởi vị ngọt, mịn, béo mềm.  Ảnh: Casa Espana

Thực khách yêu thích món thịt heo muối Iberico bởi vị ngọt, mịn, béo mềm. Hình ảnh: Nhà Tây Ban Nha

Casa Espana có không gian chủ đạo là tông màu tối, được sử dụng từ những vân gỗ trầm ấm; là nơi tổ chức các sự kiện, chia sẻ và giao lưu văn hóa ẩm thực ấn tượng. Với những món ăn đặc trưng, ​​Casa Espana sẽ góp phần quảng bá văn hóa, ẩm thực và du lịch Tây Ban Nha đến gần hơn với nhiều thực khách tại Việt Nam.

Casa Espana gây ấn tượng với không gian thiết kế ấm áp.  Ảnh: Casa Espana

Casa Espana gây ấn tượng với không gian thiết kế ấm áp. Hình ảnh: Nhà Tây Ban Nha

Liên hệ: Casa Espana
Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà Star Tower, đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 096 794 60 99. Website.

Thư Kỳ

Leave a Reply

Your email address will not be published.